Cách đăng ảnh lên Facebook, Instagram,… đẹp hơn

Để hình ảnh có thể hiển thị đẹp nhất khi đăng tải, bạn cần thay đổi kích thước cho phù hợp với từng mục, ví dụ như ảnh bìa (cover) sẽ có kích thước là 1920 x 1080 hay ảnh trên bảng tin (news feed) là 1200 x 628,… Lưu ý, con số này sẽ thay đổi tùy vào từng mục và từng nền tảng mạng xã hội.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://promo.com/tools/image-resizer/, nhấn Browse hoặc kéo thả hình ảnh vào khung trống để tải lên.

Tải hình ảnh cần sử dụng lên Promo để dịch vụ tự động chỉnh sửa kích thước. Ảnh: MINH HOÀNG

Dịch vụ Image Resizer của Promo sẽ tự động thay đổi kích thước đúng chuẩn với từng nền tảng mạng xã hội. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống những tấm ảnh cần sử dụng hoặc tải toàn bộ chỉ với một cú nhấp chuột.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước hoặc tỉ lệ hình ảnh theo cách thủ công, điều này giúp dễ dàng tập trung vào một phần cụ thể trong hình ảnh.

Hiện tại, Image Resizer hỗ trợ tùy chỉnh hình ảnh cho các nền tảng mạng xã hội và dịch vụ, bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Pinterest, LinkedIn, Snapchat, email, blog và các dịch vụ của Google.

Bạn có thể tải xuống những hình ảnh cần sử dụng hoặc tải toàn bộ chỉ với một cú nhấp chuột. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm