Cách kiểm tra sự an toàn của bạn bè trong bão Damrey

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt Facebook thông qua Google Play/App Store hoặc nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

- Bước 2: Tiếp theo, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới (đối với các thiết bị iOS) và tìm đến mục Khám phá > Ứng phó khẩn cấp.

Xem thêm: Ứng dụng cho phép gọi điện thoại nội mạng miễn phí - Sau hơn 2 năm ra mắt, Mocha đã đạt được gần 10 triệu người dùng.

- Bước 3: Tại đây, người dùng có thể cập nhật tình hình thời tiết tại khu vực đang xảy ra thảm họa, cũng như đánh dấu an toàn để người thân, bạn bè ở nhà có thể yên tâm.

- Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp của những người dùng Facebook xung quanh khi gặp sự cố, thiếu thốn lương thực, quần áo, nhiên liệu, thuốc men... thông qua mục Tìm trợ giúp.

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà Kynguyenso.plo.vn đã giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể yên tâm hơn về tình trạng của người thân tại những khu vực đang gặp thảm họa.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách nhập văn bản bằng giọng nói cực nhanh - Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhập văn bản, ghi chú, soạn tin nhắn... bằng giọng nói thay vì phải ngồi gõ theo cách thông thường.

 

Đọc thêm