Cách mang không khí giáng sinh lên máy tính

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Phố xá được trang trí lung linh cùng với cây thông cho thấy giáng sinh đã đến rất gần. Làm thế nào để mang không khí giáng sinh lên máy tính?

Cách cài đặt theme (chủ đề) giáng sinh

Tất cả các theme (chủ đề) được giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn miễn phí, và tương thích với các thiết bị chạy Windows 7, Windows 8 (8.1), Windows 10 và Windows 11.

Việc bạn cần làm là tải xuống các theme (chủ đề) yêu thích từ Microsoft Store, theme (chủ đề) sẽ tự động được thêm vào phần Personalization sau khi bạn mở.

Để màu sắc được đồng bộ, bạn nên nhấn phải chuột vào chỗ trống bất kỳ trên màn hình và chọn Personalization - Colors. Sau đó chỉnh sửa tùy chọn Accent color thành Automatic, hệ thống sẽ tự động đặt màu chủ đạo dựa trên màu sắc của hình nền hiện tại.

1. Christmas

Theme Christmas mang đến cho chúng ta một không gian với cây thông phủ đầy màu đỏ và trắng, ông già Noel và tuần lộc, đồ trang trí, kẹo và mọi thứ... Cho dù bạn đang làm việc hay chơi game, những hình nền lễ hội này sẽ khiến tinh thần của bạn cảm thấy thoải mái hơn.

theme noel cho máy tính

2. Christmas Babies

Theme này có 14 hình ảnh các em bé mặc đồ giáng sinh trông như những thiên thần nhỏ, một số đang để mắt đến những món quà, một cậu bé đang tạo dáng bên cạnh cây thông Noel…

theme em bé và noel

3. Santa Claus

Santa Claus là một chủ đề mà chắc hẳn là các bạn sẽ rất thích, cung cấp 14 hình nền mô tả cách ông già Noel làm cho giáng sinh trở nên thú vị hơn.

Những bức vẽ đáng yêu về ông già Noel và tinh thần ngày lễ sẽ thu hút con bạn khi chúng chờ đợi ngày để mở ra những điều bất ngờ trong hộp quà.

theme ông già noel

4. Christmas Tree

Sẽ rất tiếc nếu không có cây thông trong mùa giáng sinh. Theme Christmas Tree cung cấp 16 hình nền cây thông khác nhau, được trang trí ánh sáng rực rỡ, ngôi sao và kim tuyến, bên cạnh lò sưởi và những món quà bên dưới, giúp tâm trạng bạn phấn khởi hơn trong mùa lễ hội.

theme cây thông noel

Đọc thêm