Chủ sở hữu Tesla cấy chip vào tay để mở ô tô

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Một chủ sở hữu Tesla đã cấy hai con chip có thể quét vào tay của mình, lưu trữ dữ liệu và tiền điện tử với giá hơn 300 đô la. 

Một chủ sở hữu Tesla đã cấy hai con chip có thể quét vào tay của mình, lưu trữ dữ liệu và tiền điện tử. Những con chip này cũng hoạt động như một chìa khóa vào nhà của anh ta và như một cách để truy cập vào thẻ y tế của anh ta. Một trong những con chip cũng mở khóa chiếc Tesla Model 3.

Một người đàn ông gắn chip vào tay để mở cửa xe Tesla Model 3. Ảnh: Motor1

Một người đàn ông gắn chip vào tay để mở cửa xe Tesla Model 3. Ảnh: Motor1

Brandon Dalaly, 39 tuổi, nói rằng anh ta không dùng thuốc mê để làm tê cơn đau và con chip đầu tiên của anh ta nhỏ hơn rất nhiều so với con chip thứ hai.

Brandon là một phần của nhóm beta gồm khoảng 100 người đang dùng thử các con chip, được sản xuất bởi một công ty có tên Vivokey. Các chip được phủ trong các chất tương thích sinh học và được bao bọc bởi mô cơ thể ngay sau khi cấy ghép. Brandon đã giải thích khả năng của chip không ngừng phát triển thông qua các tính năng mới (thông qua Teslarati ).

"Công ty kết hợp điều này với nhau nhằm mục đích có thể cài đặt không dây các ứng dụng vào cơ thể bằng những con chip. Và một trong những ứng dụng tình cờ trở thành thẻ khóa Tesla. Vì vậy, đó là ứng dụng đầu tiên tôi cài đặt trên đó bởi vì tôi có một chiếc Tesla và bây giờ tôi sử dụng nó làm chìa khóa của mình khi khóa Bluetooth của tôi bị lỗi hoặc tôi không có thẻ khóa. Lúc này chỉ cần sử dụng tay của mình”- Brandon chia sẻ.

Brandon thừa nhận rằng hiện tại, những con chip chỉ là một "thử nghiệm vui". Anh ấy hiểu rằng mọi người có thể nghi ngờ về công nghệ cấy ghép vào cơ thể của họ, tuy nhiên anh ấy đã lưu ý rằng điện thoại đã theo dõi mọi chuyển động.

Brandon phải trả 300 đô la hoặc có thể ít hơn để có được một con chip mới. Sau đó, anh ta được một người cài con chip, người này tính phí 100 đô la.

“Nó không tệ như mọi người nghĩ. Vì tôi là người thử nghiệm bản beta, tôi đã nhận con chip với giá 300 đô la và sau đó trình cài đặt của tôi chỉ tính phí 100 đô la để đưa nó vào"- Brandon cho hay.

MOTOR1

Đọc thêm