Chung kết VAS’s Got Talent - nâng bước tài năng trẻ

Vòng chung kết VAS’s Got Talent 2018-2019 là cuộc tranh tài của 33 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn bởi Ban giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nghệ sĩ violon Sima (JoJo Band), biên đạo múa Lâm Vinh Hải và biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang.

Được trau dồi qua 4 mùa giải, năm nay học sinh VAS đã có những bước phát triển vượt bậc về kỹ thuật thanh nhạc, cảm thụ tác phẩm và phong cách biểu diễn, mang đến cho người xem những phần trình diễn đặc sắc và rất nhiều cảm xúc đẹp.

Quán quân của cuộc thi đã thuộc về nhóm học sinh trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ với tiết mục nhảy hiện đại “Red Ace Reborn”. Tiết mục này đồng thời cũng đã giành được giải thưởng Khán giả Bình chọn với 22% lượt bình chọn trong tổng số hơn 3.000 lượt bình chọn trực tuyến.

Hai Giải Nhì đã được trao cho tiết mục đơn ca “Forever and one”, em Nguyễn Hoàng Thiên Nga, Lớp 4.7, cơ sở 3-2 và và tiết mục nhảy hiện đại “Magic” của nhóm học sinh tiểu học Ái Vy, Ngọc Anh, Thụy Hân, cơ sở Garden Hills.

Ban tổ chức còn trao 3 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc khác thuộc các thể loại biểu diễn nhạc cụ dân tộc, piano, ca hát, nhảy múa và nhạc kịch. Các giải thưởng này là một động lực để các em tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống.

VAS’s Got Talent còn được xem là cơ hội để các tài năng trẻ VAS được cọ xát và trải nghiệm trong một cuộc tranh tài chuyên nghiệp, trước khi bước vào những sân khấu lớn hơn như các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về trình diễn piano, sáng tác và biểu diễn âm nhạc dành cho lứa tuổi học sinh.

 

Đọc thêm