Coolpad Sky 3 - Smartphone tự sướng chuyên nghiệp cho chị em

Coolpad Sky 3 có thiết kế bắt mắt với 2 màu thời thượng là màu gold và trắng. Sản phẩm chỉ mỏng 7,85 mm, mặt sau vát cong nhẹ cho cảm giác cầm nắm thoải mái.

Màn hình HD 5,5 inch cùng mặt kính cong 2,5D, đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh tốt hơn.

Coolpad Sky 3

Coolpad Sky 3 có mặt lưng vát cong cho cảm giác cầm nắm dễ dàng.

Bộ đôi camera trước sau đều có độ phân giải 8MP, hỗ trợ nhiều chế độ chụp như Pro (thay đổi tốc độ, ISO, cân bằng trắng, độ bão hòa...), HDR tự động nhận biết ngược sáng, chụp hình đoán tuổi, chụp hình kết hợp thu âm thanh 5 giây, chụp hình dạng GIF...

Đặc biệt, khi ở màn hình tắt, bạn chỉ cần nhấn liên tục 2 lần vào phím giảm âm lượng để chụp hình bí mật. Đây là tính năng phụ hợp với người dùng thích chụp ảnh nhưng sợ làm ảnh hưởng đến người khác.

Tự sướng đã hơn với Coolpad Sky 3

Tự sướng đã hơn với Coolpad Sky 3.

Máy sử dụng hệ điều hành Android 6.0 và tối ưu với CoolUI 8.0 của hãng Coolpad. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tích hợp tính năng quay phim màn hình có thu âm trực tiếp. Người dùng chỉ cần nhấn kết hợp phím nguồn và tăng âm lượng sẽ kích hoạt tính năng này, để tắt quay phim màn hình chỉ cần nhấn nút nguồn một lần nữa. N

Máy có cấu hình tầm trung, bộ xử lý Mediatek MT6735P lõi tứ, RAM 2GB, đồ họa Mali T720, bộ nhớ lưu trữ 16GB (thực dùng 10GB) nên đáp ứng được nhu cầu giải trí cơ bản. 

 

Đọc thêm