Cùng Sunspiration City Festival khám phá văn hóa xưa - nay

Với thông điệp "Nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại", cùng sự đầu tư nghiêm cẩn của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Sunspiration City đã trở thành tâm điểm chú ý, tạo ra một sân chơi mới mẻ, hoành tráng cho các bạn trẻ Việt Nam và cả quốc tế.

Trong khuôn viên hơn 6.000 m2, tiệm vàng Kim Trang đậm Retro, nhà may Tân Thời hay các cửa hàng Pizza Orgirino, Busweiser, Nokia hiện đại đã được tái hiện với đầy đủ màu sắc và phong cách rất riêng.

Lần đầu tiên một chương trình âm nhạc lại được pha trộn uyển chuyển giữa chất liệu âm nhạc dân gian với nhạc điện tử. Ngay tại sân khấu chính, sự ra đời của những bản phối cực mới, cực chất và siêu đã tai, mang thông điệp của chương trình “Nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại” đã khiến người tham dự không ngớt lời khen ngợi, trầm trồ.

Với sự tham gia trình diễn của dàn nghệ sĩ mang đậm chất Việt “bắt tay” cùng 2 DJ quốc tế trên một sân khấu được trang bị dàn âm thanh và hiệu ứng ánh sáng không thua gì các festival nước ngoài, dẫn dắt người xem đi từ hiện tại quay về quá khứ và tiến thẳng đến tương lai. Không khí trở nên hừng hực, “nóng” hơn nữa nhờ DJ quốc tế Debri, được tiếp nối bởi hàng loạt các sao Việt, đã góp phần làm “bùng cháy” không gian trên sân khấu và khu vực người tham dự.

Sự kiện được tổ chức thành 03 chương nổi bật, mỗi chương đều “sở hữu” những bản phối đặc trưng cho từng chủ đề, kéo khán giả đi hết những “trầm trồ” này tới bất ngờ khác.

Bắt đầu đêm nhạc là chủ đề “Saigon Retro” CAO BÁ HƯNG kết hợp Slim V, Bunny Beat cho khán giả quay về “Hòn ngọc viễn Đông” rực rỡ những năm 70-80.

Tiếp nối là ”The new generation of city”, từng thế hệ âm nhạc theo từng năm tháng được dẫn dắt bởi các track nhạc thuần Việt mang tính “signature” của từng thời đến từ CÁ HỒI HOANG, MASEW, ĐẠT G, DU UYÊN, MINH, ĐẠT MANIAC và cái tên cực hot hiện nay BINZ.

DJ HOAPROX cùng “huyền thoại” DJ quốc tế CHUCKIE cũng mang đến những track nhạc mở lối người xem tiến thẳng tương lai và kết thúc bởi set nhạc của DJ TRIPLE cùng “Lighting Show”.

Điều đáng nhớ trong đêm nhạc là một “món quà” mà DJ Hoaprox đã bất ngờ dành riêng để tri ân huyền thoại DJ AVICII đủ để thấy từng cung bậc cảm xúc của đêm nhạc đã thật sự “khơi dậy” trái tim người yêu nhạc, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Đọc thêm