Đánh giá 2 mẫu loa không dây giá rẻ, hỗ trợ TWS và chống nước

Loa di động có thể xem là một trong những món đồ chơi công nghệ không thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ năng động, cá tính.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu để bạn lựa chọn, tuy nhiên, hiếm có sản phẩm nào có giá bán "mềm", chất âm tốt cùng khả năng chống chọi thời tiết như bộ đôi R-200 và R-300.

So với những sản phẩm từng ra mắt, điểm nâng cấp đáng chú ý nhất của bộ đôi SoundMax R-200 và R-300 chính là tính năng chống nước đạt chuẩn IPX7. Với chi tiết nâng cấp này, người dùng có thể yên tâm sử dụng loa gần như ở bất kỳ đâu, thậm chí kể cả khi trời mưa.

Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 và TWS (True Wireless), hỗ trợ ghép đôi nhiều thiết bị cùng loại để tăng cường âm thanh. Ở mặt sau của thiết bị còn có loa sub, giúp cải thiện khuyết điểm thiếu bass cố hữu trên hầu hết mẫu loa di động nhỏ gọn trước đây.

Bên cạnh tính năng phát nhạc không dây, bạn có thể gắn thêm thẻ nhớ, USB vào loa hoặc phát nhạc trực tiếp thông qua cổng cắm 3.5 mm.

Cả hai mẫu loa đều có thiết kế nhỏ gọn, nắp đậy cao su chắc chắn giúp ngăn chặn nước xâm nhập, toàn bộ các nút chức năng được đặt ở trên đỉnh loa.

Với mức chi phí chỉ khoảng 300.000 đồng cho một mẫu loa di động chống nước, hỗ trợ nhiều công nghệ, R-200 và R-300 thực sự là những món đồ chơi công nghệ đáng để bạn lưu tâm.

BẠN CÓ BIẾT

Cái tên Google được tạo ra một cách vô tình, ban đầu nó được đặt tên là 'Googol'.

Những người sáng lập đã kiểm tra xem liệu tên miền đó có được sử dụng hay không, nhưng lại vô tình tìm kiếm 'google.com' thay vì 'googol.com'. Họ thích cái tên đó và đăng ký tên miền này vào ngày 15 tháng 9 năm 1997.

Đọc thêm