Đánh giá nhanh mẫu smartphone tốt nhất phân khúc tầm trung

Redmi Note 9S là chiếc điện thoại đầu tiên trong series Redmi Note được trang bị động cơ rung tuyến tính trục Z, cho độ rung mạnh với nhịp dồn dập hơn so với động cơ truyền thống.

Với viên pin có dung lượng 5.020 mAh, bạn có thể chơi game, sử dụng điện thoại liên tục suốt cả ngày. Máy hỗ trợ sạc nhanh công suất 18 W, đi kèm với bộ sạc 22,5 W sẵn có trong hộp.

redmi-note-9s

Redmi Note 9S đi kèm với ốp lưng và cục sạc nhanh 22,5 W. Ảnh: TIỂU MINH

Máy có màn hình Full HD+ 6,67 inch, thiết kế DotDisplay giúp tăng tỉ lệ hiển thị lên đến 91%.  

Ở mặt sau là cụm bốn camera được đặt trong phần khung hình vuông, bao gồm ống kính chính 48 MP, cảm biến 1/2 inch cho ảnh độ phân giải sắc nét trong điều kiện ánh sáng ban ngày; ống kính góc siêu rộng 8 MP cho phép chụp ảnh nhóm dễ dàng, ống kính macro 5 MP và ống kính đo độ sâu 2 MP đáp ứng đa dạng nhu cầu nhiếp ảnh của người dùng.
camera-redmi-note-9s

Cụm camera sau khá nổi bật với cảm biến chính 48 MP. Ảnh: TIỂU IMNH

Ở mặt trước, Redmi Note 9S trang bị camera selfie 16 MP trong màn hình, cạnh viền vát mỏng tối đa mà không ảnh hưởng đến chất lượng camera.
camera-redmi-note-9s

Máy hỗ trợ nhiều chế độ chụp và các bộ lọc màu. Ảnh: TIỂU MINH

Thiết bị sẽ lên kệ với ba tùy chọn màu sắc gồm xám, xanh và trắng với giá từ 5,49 triệu đồng cho tùy chọn RAM 4 GB và ROM 64 GB. Riêng phiên bản RAM 6 GB và ROM 128 GB có mức giá 5,99 triệu đồng.

Lưu ý, trong đợt mở bán đầu tiên từ ngày 27-3 đến 2-4, bạn sẽ nhận được thêm gói bảo hiểm rơi vỡ sáu tháng, trả góp 0% hoặc giảm 500.000 đồng tùy phiên bản. 

Đọc thêm