Đến lượt LG G3 phát nổ khi đang sạc

(PLO) – Theo một bài đăng trên Reddit, chiếc điện thoại LG G3 do một cô gái sử dụng đã phát nổ ngay trên giường của cô khi đang sạc. Điều đáng ghi nhận là thiết bị cô dùng không có sự hiện diện của hãng thứ ba. 

Khi chúng ta nghe những thông tin như thế này, ta thường nghĩ ngay đến bộ sạc của bên thứ 3 hoặc do pin. Nhưng trường hợp này là một ngoại lệ khi mà cả bộ sạc và pin theo máy đều là hàng chính hãng mà LG cung cấp khi khách hàng mua sản phẩm. Một điểm đáng lưu ý khác là chiếc điện thoại cũng không được đặt dưới chăn, một nguyên nhân có thể gây cháy nổ vì nhiệt độ máy sẽ tăng cao. Trước khi sự cố xảy ra một phút, cô gái vẫn sử dụng chiếc điện thoại này và không thấy có gì bất thường, thậm chí máy cũng không có dấu hiệu ấm lên. Ngọn lửa đã lan ra và đốt cháy một phần chăn và nệm trên giường.

Một loạt bức ảnh được chủ nhân chiếc điện thoại đăng tải cho thấy phần vỏ nhựa của chiếc điện thoại cũng đã bị nóng chảy. Hiện LG vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này và chưa rõ cô gái có được bồi thường một chiếc điện thoại mới không.

Bạn đọc có thể xem phần ảnh đăng tải phía dưới đây.

Đến lượt LG G3 phát nổ khi đang sạc ảnh 1Đến lượt LG G3 phát nổ khi đang sạc ảnh 2Đến lượt LG G3 phát nổ khi đang sạc ảnh 3Đến lượt LG G3 phát nổ khi đang sạc ảnh 4

Đọc thêm