Dẹp bỏ nỗi lo hết phòng với HotelQuickly

Vừa qua, HotelQuickly đã kỷ niệm 2 năm thành lập công ty với việc ra mắt phiên bản ứng dụng mới, cải thiện nhiều tính năng, cũng như mở rộng sang thị trường Hàn Quốc. Với hệ thống hơn 5,000 khách sạn 3 – 5 sao ở 15 quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương, công ty mong muốn đem đến cho người dùng toàn cầu phương thức đặt phòng nhanh chóng và chiết khấu cao. 

Dẹp bỏ nỗi lo hết phòng với HotelQuickly ảnh 1

2 năm xây dựng và phát triển HotelQuickly là chặng đường còn rất ngắn ngủi, nhưng đối với toàn thể hơn 70 thành viên của công ty thì đây là quãng thời gian đầy ý nghĩa. Chúng tôi đã làm việc không ngơi nghỉ để thiết kế lại ứng dụng, tìm kiếm thêm nhân tài, hợp tác với thêm nhiều khách sạn, đẩy mạnh công tác truyền thông tiếp thị, giúp việc đặt phòng giờ chót được trực quan và thú vị hơn,” ông Raphael Cohen, Đồng Sáng lập và Giám đốc Kinh doanh HotelQuickly phát biểu.

Dẹp bỏ nỗi lo hết phòng với HotelQuickly ảnh 2Dẹp bỏ nỗi lo hết phòng với HotelQuickly ảnh 3Dẹp bỏ nỗi lo hết phòng với HotelQuickly ảnh 4
Đối với người dùng, hiện tại mức ưu đãi trung bình trong ứng dụng HotelQuickly đã đạt 30% so với các kênh đặt phòng khách sạn truyền thống. Ứng dụng đạt hơn 700,000 lượt tải và đã có 9 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có 3 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Hàn Quốc, tiếng Hoa và tiếng Malay. 

Dẹp bỏ nỗi lo hết phòng với HotelQuickly ảnh 5

Ông Cohen cho biết thêm, "Đối với HotelQuickly, Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở châu Á vào thời điểm này. Chúng tôi nhìn thấy một tiềm năng lớn ở thị trường trong nước cũng như khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam."

Đối với các nhà quản lý khách sạn HotelQuickly là phương thức chủ động để bán phòng giờ chót, cải thiện tỷ lệ lấp đầy của khách sạn của họ. Danh sách khách sạn bán phòng được cập nhật liên tục nhằm gia tăng trải nghiệm của người sử dụng và nhu cầu của nhà quản lý khách sạn. Khách sạn Ana Mandara Đà Lạt (Việt Nam), Sofitel So (Bangkok), Parkroyal (Singapore),The Hullett House (Hồng Kông), Crimson Mactan Resort & Spa (Phillippines) là một số khách sạn tiêu biểu trong số hơn 5,000 khách sạn trong khu vực. 

Hiện tại thì Kỷ Nguyên Số đang có 2 mã giảm giá 15USD và 200HKD khi đặt phòng khách sạn, bạn đọc quan tâm có thể để lại email, mình sẽ quay số bằng trang random.org và công bố kết quả vào ngày 14/3/2015 (thứ Bảy). Tải ứng dụng HotelQuickly tại đây http://goo.gl/MVq5U

Đọc thêm