Dẹp bỏ nỗi lo rò rỉ tin nhắn cá nhân


1.Bleep

Nhà phát triển: BitTorrent, Inc.
Tương thích: Android 4.0 trở lên.
Phiên bản mới nhất: 0.23.
Dung lượng: 6,7MB.
Giá: Miễn phí.
Đánh giá: 4 sao.
Mã QR:

Dẹp bỏ nỗi lo rò rỉ tin nhắn cá nhân ảnh 1

Sau scandal Snowden, các giải pháp liên lạc bí mật, chống nghe lén đang là một trào lưu khá "hot" trên thị trường. Bleep sử dụng công nghệ P2P để truyền tin nhắn trực tiếp giữa các thiết bị của người dùng thay vì sử dụng các máy chủ trung gian.

Ứng dụng không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản, tuy nhiên người dùng nên thêm vào các thông tin cơ bản như email hoặc số điện thoại để bạn bè dễ tìm ra, hơn nữa nếu thông tin, sẽ có một biểu tượng not-verified (chưa xác minh) nằm ngay ảnh đại diện.

Dẹp bỏ nỗi lo rò rỉ tin nhắn cá nhân ảnh 2

Khi đã cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động quét qua toàn danh bạ và hiển thị danh scash những người đang cài đặt Bleep để kết bạn. Ngoài ra, để thêm vào một người bạn mới, bạn hãy chạm vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải, sau đó nhập vào email, số điện thoại hoặc sử dụng Beep Code của chương trình.

Dẹp bỏ nỗi lo rò rỉ tin nhắn cá nhân ảnh 3

Tất cả các liên lạc trong sổ địa chỉ của bạn sẽ không có bất kỳ thông tin nào ngoài nickname và tình trạng Online hay Offline. Bên cạnh chế độ nhắn tin thông thường, người dùng có thể sử dụng tính năng Whisper để gửi tin nhắn an toàn hơn, nghĩa là nội dung sẽ biến mất sau 25 giây nếu người nhận đã xem. Nếu thực hiện trên máy tính, bạn chỉ cần giữ im phím Shift trong khi gửi (Windows), hoặc nhấn Ctrl đối với máy Mac.

Dẹp bỏ nỗi lo rò rỉ tin nhắn cá nhân ảnh 4

Để tránh bị rò rỉ thông tin, Bleep cũng không cho phép người dùng chụp lại ảnh màn hình, đồng thời tên và ảnh đại diện sẽ được ẩn theo mặc định, nói cách khác, khi đang ở chế độ trò chuyện riêng tư, bạn chỉ có thể xem tên được của người đối diện hoặc nội dung tin nhắn chứ không thể xem cả hai cùng lúc. Biểu tượng chiếc kẹp giấy sẽ cho phép người dùng đính kèm các tập tin, hoặc gọi thoại miễn phí dễ dàng.

Dẹp bỏ nỗi lo rò rỉ tin nhắn cá nhân ảnh 5

Đọc thêm