Đổi iPhone cũ, trầy xước lấy iPhone 7/ 7 Plus mới

Theo đó, bạn có thể đổi iPhone cũ, hàng xách tay (trầy, cấn, móp, rỉ sét, cong vênh, vỡ kính góc màn hình), không còn đủ phụ kiện và đã hết hạn bảo hành để lấy iPhone mới với chi phí tiết kiệm lên đến 7 triệu đồng.

Người dùng có thể lựa chọn trả góp phần chênh lệch (không lãi suất) hoặc trả thẳng với cơ hội nhận lì xì trị giá 7 triệu đồng và cơ hội quay số trúng thưởng.

Việc đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới là một hình thức tiêu dùng thông minh vì bạn vừa sở hữu ngay được sản phẩm công nghệ mới nhất, vừa tiết kiệm được chi phí và cân đối chi tiêu, lại có thể bỏ qua nỗi lăn tăn “bỏ phí máy cũ’.

Để tham gia, bạn chỉ cần mang iPhone đã qua sử dụng có trong danh mục (iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 6s/ 6s Plus) đến các cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy.

Máy sẽ được định giá theo khung giá có sẵn. Sau đó, nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên iPhone 7/ 7 Plus hoặc một số dòng iPhone khác nằm trong chương trình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tự định giá sản phẩm tại địa chỉ https://goo.gl/Xjn17i.

Điều kiện đổi máy

- Máy có thể tắt, mở, sạc ổn định.

- Màn hình cảm ứng còn tốt

- Tài khoản iCloud, mật khẩu màn hình đã được thoát khỏi máy.

Ngoài ra, từ ngày 28-1 đến 2-3, phiên bản iPhone 6S 64 GB sẽ được bán giảm giá chỉ còn 15,99 triệu đồng, tương đương giá bán iPhone 6S 32 GB.

 

Đọc thêm