Đột Kích trở thành môn thi trong giải đấu thể thao điện tử

Giải đấu diễn ra trong tháng 9, chung kết và trao giải được tổ chức vào ngày 25-9 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Đột Kích là trò chơi bắn súng trực tuyến được sản xuất và phát triển bởi Smilegate Entertainment (Hàn Quốc). Theo Business Insider, hiện Đột Kích có lượng người chơi chạm mốc 50 triệu trên toàn thế giới.

Đột Kích được VTC Game phát hành, duy trì chăm sóc và phát triển, đến nay đã thu hút hàng triệu game thủ Việt Nam tham gia và gắn bó. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa sinh động đẹp mắt và thường xuyên được cập nhật những tính năng mới, hiện nay Đột Kích vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ.

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng là lá cờ đầu trong thi đấu thể thao điện tử tại Việt Nam. Hàng năm các giải đấu quy mô quốc gia và quốc tế liên tục được tổ chức, vinh danh các đội tuyển eSports tài năng và góp phần đưa thể thao điện tử Việt Nam bước lên vũ đài thế giới. 

Đây là lần đầu tiên báo Thể Thao TP.HCM tổ chức với mong muốn xây dựng thể thao điện tử theo định hướng chuyên nghiệp, thay đổi góc nhìn, quan điểm xã hội về game online và định hướng tốt về cách thức chọn và chơi game cho giới trẻ trong độ tuổi chơi game.

Giải đấu thể thao điện tử TP.HCM 2016 là một giải đấu mở rộng cho tất cả các game thủ yêu thích Đột Kích tại TP.HCM đều có thể tham gia, không giới hạn chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp. 

Lộ trình triển khai
• Từ ngày 10 đến 18-9 sẽ diễn ra vòng loại tại phòng máy 269 (Q.Gò Vấp). 
• Ngày 25-9 sẽ là trận chung kết tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Cơ cấu giải thưởng
• Giải nhất: 20 triệu.
• Giải nhì: 15 triệu.
• Giải ba: 10 triệu.

 

Đọc thêm