Du xuân “siêu rẻ” nhờ Smartphone (P.2)

Phần 1: http://kynguyenso.phapluattp.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/du-xuan-sieu-re-nho-smartphone-p1-531771.html

3. Nha Nha

Với Nha Nha (tên tiếng Việt là Nhà Nhà), việc tìm kiếm địa điểm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi thứ xung quanh vị trí hiện tại của bạn, từ giải trí, tới làm đẹp, ngân hàng, cafe,…sẽ được hiện ra ngay lập tức chỉ với vài cú chạm nhẹ.
Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này chính là khả năng hỗ trợ nhiều thể loại như Restaurants (nhà hàng), Nightlife (các địa điểm ăn chơi về đêm như Bar, Club…), Street food (các quán ăn đường phố), Shopping (địa điểm mua sắm), ATM (các máy rút tiền tự động), Petrol (trạm xăng), Health care (các địa điểm chăm sóc sức khỏe y tế),…và nhiều hơn thế nữa.
Du xuân “siêu rẻ” nhờ Smartphone (P.2) ảnh 1Du xuân “siêu rẻ” nhờ Smartphone (P.2) ảnh 2
Khi đã chọn vào thể loại cần tìm, ngay lập tức Nha Nha sẽ hiển thị các vị trí tương ứng xung quanh bạn. Nếu không tìm thấy, bạn cần kích vào biểu tượng GPS   để nó xác định lại vị trí của bạn.
Thông tin của từng địa điểm được hiển thị rất rõ ràng bao gồm hình ảnh, đường đi, địa chỉ và số điện thoại liên lạc (nếu có). Ngoài ra, nếu bạn muốn xem lại toàn bộ danh sách mà ứng dụng tìm được thì có thể nhấp vào biểu tượng   để xem tổng quát hơn.
Du xuân “siêu rẻ” nhờ Smartphone (P.2) ảnh 3Du xuân “siêu rẻ” nhờ Smartphone (P.2) ảnh 4Du xuân “siêu rẻ” nhờ Smartphone (P.2) ảnh 5
Cuối cùng, trong phần cài đặt của ứng dụng có một tùy chọn mang tên City, cho phép bạn lựa chọn tên thành phố mà bạn đang có mặt để việc tìm kiếm diễn ra nhanh chóng hơn.

Đọc thêm