Fitbit Charge 3 chính thức có mặt tại VN với giá 3,7 triệu

Charge 3 sử dụng lớp vỏ nhôm Aluminium chuyên cho ngành hàng không vũ trụ và kính cường lực Gorilla Glass 3, hạn chế trầy xước và chống va đập khi sử dụng. 

Fitbit ra măt Charge 3 với nhiều màu sắc, phù hợp cho giới trẻ. Ảnh: TIỂU MINh

So với những phiên bản trước đó, Charge 3 có màn hình cảm ứng to và hiển thị rõ nét hơn, mang đến trải nghiệm trực quan và dễ dàng theo dõi các thông tin quan trọng. 

Giống như nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường, Charge 3 cũng hỗ trợ theo dõi sức khỏe, tập luyện nâng cao với các cảm biến và thuật toán theo dõi sức khỏe của Fitbit, đơn cử như theo dõi nhịp tim PurePulse và cảm biến SpO2.

Cảm biến và nút nhấn được tích hợp ở mặt sau thiết bị. Ảnh: TIỂU MINH

Hơn 15 chế độ tập luyện dựa trên mục tiêu được đặt ra, theo dõi bơi lội, hiển thị bảng điều khiển sức khỏe trên thiết bị, theo dõi sức khỏe của chị em, tự động ghi nhận các giai đoạn giấc ngủ... Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận cảnh báo từ smartphone, trả lời nhanh trên Android (sắp có).

Fitbit Charge 3 cũng là thiết bị đeo thông minh đầu tiên có nút cảm ứng, thiết kế mỏng nhẹ, đi kèm theo đó là khả năng chống nước và thời lượng sử dụng lên đến 7 ngày.

Hiện sản phẩm đang được phân phối bởi Synnex FPT với mức giá dao động trong khoảng từ 3,79 triệu (Graphite/Black, Rose Gold /Blue Gray) đến 4,39 triệu đồng cho phiên bản màu Graphite/White SC.

Đọc thêm