Giảm giá 7 triệu đồng, mẫu smartphone này liền được nhiều người chọn làm quà tết

AUDIO bài viết

Như thông lệ hàng năm, khoảng 2-3 tháng sau khi Apple ra mắt iPhone mới, các hệ thống bán lẻ sẽ điều chỉnh lại giá bán sản phẩm để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong dịp cuối năm.
Từ đầu tháng 1-2022, lượng người dùng mua điện thoại để làm quà tết đã tăng mạnh, trong đó iPhone 13 series chiếm hơn 40% lượng máy bán ra tại một số hệ thống.

Không chỉ có thiết kế sang trọng, nhiều tính năng độc đáo, thương hiệu nổi tiếng, iPhone 13 series còn được điều chỉnh lại mức giá mới thấp hơn, “vừa túi” hơn, do đó được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn làm quà tặng dịp Tết.

Cụ thể iPhone 13 512 GB được giảm đến 7 triệu đồng, đẩy mức giá hiện tại xuống chỉ còn 25,49 triệu đồng tại Di Động Việt (niêm yết 32,49 triệu đồng). Đặc biệt, màu trắng và hồng là hai phiên bản được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Tương tự, iPhone 13 Pro Max giá hiện cũng chỉ còn 29,59 triệu đồng (niêm yết 34,99 triệu đồng), đây là mức giá thấp nhất của model này kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Ra mắt từ tháng 9-2021 nhưng iPhone 13 series vẫn rất thu hút người tiêu dùng. Không chỉ sở hữu hệ sinh thái iOS độc quyền, hỗ trợ cập nhật lâu dài mà các mẫu iPhone mới còn có thiết kế sang trọng, các cạnh được vát phẳng.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic 5 nm+, đây là bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay với hiệu suất CPU và GPU tăng hơn 25% so với thế hệ trước, cho phép bạn có thể thoải mái biên tập video 4K, chơi game đồ họa cao...

Điện thoại có kích thước màn hình lần lượt là 5,4 inch cho iPhone 13 mini, 6,1 inch cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro, 6,7 inch cho iPhone 13 Pro Max.

Màn hình ProMotion 120 Hz lần đầu tiên xuất hiện sẽ giúp mọi trải nghiệm từ vuốt, chạm, cuộn, chơi game… trở nên mượt mà hơn. Tai thỏ được điều chỉnh nhỏ nhắn, thiết kế viền thép và mặt lưng với những màu sắc mới cũng mang đến nhiều cảm giác mới mẻ.

Ngoài dung lượng pin được cải tiến, camera trên iPhone 13 series cũng có sự thay đổi. Cụm camera giờ đây có thể chụp thiếu sáng tốt hơn nhờ cảm biến lớn hơn, khẩu độ cao. Ngoài ra, Apple cũng hỗ trợ thêm chế độ cinematic, giúp mang đến các thước phim chuẩn điện ảnh.

iphone-13-pro-max

iPhone 13 Pro Max lần đầu tiên giá về mức 29,59 triệu đồng, rẻ nhất kể từ khi ra mắt. Ảnh: Quora

Chú trọng tới nhu cầu thiết bị màn hình nhỏ và vừa phải, bộ đôi iPhone 13 mini và 13 Pro cũng được điều chỉnh về mức giá cực tốt khi giảm đến 5,2 triệu đồng, giá bán ra lần lượt chỉ từ 18,39 triệu đồng và 27,49 triệu đồng.

Nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể chọn mua iPhone đã qua sử dụng hoặc tham gia chương trình Thu cũ đổi mới tại các cửa hàng. Ví dụ với phiên bản iPhone 12 Pro Max 512 GB, bạn có thể tiết kiệm lên đến 22 triệu đồng khi nâng cấp lên iPhone 13 series.

Sau thời điểm cận tết, nhiều khả năng iPhone 13 series sẽ quay về mức giá ban đầu, do đó, đây được xem là thời điểm tốt nhất để bạn nâng cấp thiết bị hoặc mua điện thoại để làm quà tặng cho người thân, đối tác với mức giá hời.

Đọc thêm