Giao tiếp thông minh nhờ tính năng FasConnect

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, VietCredit đã bổ sung thêm tính năng FasConnect, cho phép bạn có thể trò chuyện nhanh với các tư vấn viên ở xung quanh, nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Theo đó, khi có nhu cầu tư vấn tài chính hay mở thẻ tín dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng VietCredit, bạn có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với tư vấn viên mà không cần phải gọi điện, liên hệ tổng đài, truy cập website, gửi email đến công ty hay thậm chí đích thân đến ngân hàng.

vietcredit

Tính năng FasConnect cho phép bạn quét, tìm kiếm và kết nối với tư vấn viên ở xung quanh.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng yêu cầu tư vấn của mình, chủ động đánh giá và phản hồi về chất lượng dịch vụ.

Đây được xem là một tính năng độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng thay vì phải tốn thời gian và công sức đi lại, trong khi vẫn nắm rõ được thông tin.

Đại diện VietCredit cho biết: “Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tối ưu, chúng tôi không ngừng ứng dụng công nghệ, cải tiến quy trình nhằm lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất vào bất kì thời điểm nào”.

Với chiếc thẻ tín dụng nội địa, bạn có thể ứng tiền tại hơn 19.000 ATM trên toàn quốc, cà thẻ hay thanh toán trực tuyến tùy nhu cầu chi tiêu. Thoải mái dùng trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện các thủ tục đăng ký.

Đọc thêm