Gọi và lướt web thả ga với gói cước của MobiFone

Với 90.000 đồng/tháng khách hàng có thể thả ga gọi và lướt web.

MobiFone thường xuyên cho ra mắt các gói cước đáp ứng nhu cầu đúng người dùng với mức giá ưu đãi.

Mua trọn gói là lựa chọn thông minh

Khoảng một hai năm gần đây, các gói cước data, thoại và SMS trọn gói là lựa chọn được khách hàng dùng thuê bao di động trả trước yêu thích. Gói cước này hấp dẫn với các quyền lợi như truy cập Internet không giới hạn dung lượng lại được thêm số lượng phút gọi nội mạng và tin nhắn miễn phí. Thị trường viễn thông phong phú giúp nhóm khách hàng không muốn chi trả quá nhiều tiền cho dịch vụ viễn thông có thêm nhiều lựa chọn.

Đi đầu trong lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MobiFone vừa ra mắt gói cước C90N với giá chỉ 90.000 đồng/ tháng với ưu đãi đặc biệt cho thuê bao trả trước hòa mạng mới. Đăng ký gói cước này, khách hàng có 1.000 phút gọi nội mạng, 50 phút trong nước và đặc biệt được hưởng dung lượng data tốc độ cao lên tới 120 GB, tương đương 4GB/ngày.

Bạn Bùi Kim Cúc, một nhân viên công sở tại Hà Nội thường xuyên dùng các gói cước trọn gói cho biết: “Mình dùng trọn gói để tiết kiệm nhưng đôi khi khá khó chịu như lúc hết dung lượng data tốc độ cao lướt mạng rất chậm. Thế nhưng với 4GB/ngày thì vừa dùng các mạng xã hội, vừa giải trí hay thậm chí nằm xem phim cả ngày cũng không hết. Ngoài ra, được tặng thêm phút để thoại nội, ngoại mạng thì quá hời so với mua gói data trọn gói nhưng vẫn phải trả cước thoại như bình thường”.

Internet tốc độ cao là của mọi người

Nói về lý do cho ra mắt C90N, theo nhà mạng này, giới trẻ gần như ăn ngủ cùng smartphone và không thể sống thiếu Internet. Đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng vì vậy chúng tôi đã cho ra mắt nhiều gói cước, chính sách có lợi nhất cho người dùng, như tăng dung lượng data lên sáu lần, các gói cước giá rẻ với ưu đãi lớnTrong đó, gói cước trọn gói luôn tạo được cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vì sẽ không lo phát sinh chi phí.”

MobiFone đã và đang cung cấp nhiều gói cước data không giới hạn dung lượng tính theo tháng với mức giá rẻ từ 30.000 đến 90.000 đồng/tháng. Ngoài ra, nhà mạng cũng có một số gói data dùng trong ngày với mức giá từ 7.000 đến 20.000 đồng/ngày. Khi ra mắt gói C90N, MobiFone một lần nữa mang đến cho khách hàng lựa chọn tiết kiệm và có phần “thoáng tay” hơn hẳn với dung lượng data mỗi ngày lớn, số lượng phút gọi miễn phí nhiều. MobiFone đang chứng minh sự đúng đắn về việc đón đầu và cập nhật xu hướng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại và nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Gói cước C90N được MobiFone đính kèm thông điệp “Không chờ wifi” bởi sự phù hợp với đông đảo khách hàng khi mà ai cũng muốn dùng 3G/4G liên tục mà không bị lệ thuộc vào WiFi. Ngọc Mây (sinh viên ĐH Hà Nội) chia sẻ: “Em đã vào năm học mới. Ở trường không phải lúc nào cũng có WiFi nên cần dùng gói cước mới của MobiFone. Gói này rất rẻ, có tới 4GB data/ngày, em có thể xem phim, vào mạng cả ngày cũng chưa hết dung lượng tốc độ cao”.

Còn với Anh Ngọc (tài xế Grab tại Hoàng Mai - Hà Nội) thì“Có 4GB data/ngày mình không lo phải tốn quá nhiều tiền mua data để có mạng dùng cả ngày trên đường nữa. Gói cước này còn được tặng 1.000 phút gọi nội mạng, 50 phút trong nước, dùng thật “đã” với cánh tài xế công nghệ như tụi mình”.

Độc giả có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về gói cước C90N tại đây: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/c90n-chang-cho-wifi  hoặc gọi 9090. 

Đọc thêm