Google sẽ cho bạn biết chuyến bay nào có “WiFi”

Để biết được thông tin của chuyến bay nào có kết nối WiFi, Google sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này…

Google đã tiến hành hợp tác với trang Routehappy (Routehappy.com) để cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết về chuyến bay sắp tới: WiFi, loại ghế ngồi, chỗ để chân, ổ cắm điện… rất nhiều thứ mà bạn luôn muốn biết trước khi bước lên “con chim sắt” khổng lồ này. Tất nhiên là bạn có thể xem trước những thông tin trên trước khi quyết định có bay tại hãng hàng không đó hay không, điều này thật sự có ích đối với những ai mới di chuyển bằng phương tiện này lần đầu.

Việc hợp tác giữa Google và Routehappy sẽ giúp những hành khách “hiểu rõ” hơn về chuyến bay sắp tới của họ. 

“Chúng tôi biết mọi người luôn muốn biết thêm thông tin về những chuyến bay sắp tới của mình, vì vậy việc kết hợp với Routehappy sẽ là bổ sung tuyệt vời cho Google Flight (dịch vụ tìm kiếm thông tin về các chuyến bay của Google, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/flights/ để biết thêm chi tiết). Giờ đây mọi người sẽ có thể tiếp cận thông tin về những chuyến bay đầy tiện nghi cũng như có thể tìm kiếm dữ liệu về bất cứ chuyến bay nào” – Ông Gianni Marostica, giám đốc thương mại về du lịch của Google cho biết.

Thông tin về WiFi hiện lên ngay bên cạnh kết quả tìm kiếm. 

Trong những lần tìm kiếm thông tin về những chuyến bay trên Google tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng WiFi, ổ cắm điện, hoặc một số thông tin về tiện nghi trên máy bay ngay bên cạnh kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm