Interior AI: Công cụ thiết kế căn phòng bằng trí thông minh nhân tạo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Nếu không rành về cách bài trí hoặc thẩm mỹ, bạn có thể tận dụng công cụ Interior AI để thiết kế căn phòng chỉ với một bức ảnh đơn giản.

Một căn phòng đẹp sẽ cho bạn cảm giác ấm cúng hơn khi làm việc, ăn uống hoặc nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có óc thẩm mỹ hay biết cách bài trí căn phòng cho phù hợp với diện tích và không gian xung quanh. Lúc này, công cụ Interior AI sẽ là sự trợ giúp kịp thời.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa chỉ này. Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email vào mục Start using Interior AI rồi nhấn Confirm your email to use Interior AI để đăng ký.

Đăng ký bằng email và xác thực lại để nhận được 5 lượt thiết kế miễn phí. Ảnh: TIỂU MINH

Đăng ký bằng email và xác thực lại để nhận được 5 lượt thiết kế miễn phí. Ảnh: TIỂU MINH

Khi đã xác thực hoàn tất, bạn hãy chụp lại bức ảnh căn phòng và tải lên, sau đó chọn kiểu phòng (phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…), phong cách (hiện đại, đơn giản, thiền, giáng sinh…) rồi nhấn nút Render new idea. Lưu ý, Interior AI chỉ cho phép bạn thiết kế ý tưởng 5 lần đối với tài khoản miễn phí.

Lựa chọn phong cách thiết kế căn phòng. Ảnh: TIỂU MINH

Lựa chọn phong cách thiết kế căn phòng. Ảnh: TIỂU MINH

Interior sẽ tự động thiết kế căn phòng bằng AI (trí thông minh nhân tạo) dựa trên ý tưởng của bạn. Phần kết quả sau sẽ được hiển thị ở khung bên phải, người dùng có thể xem trước, tải về hoặc chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu.

Thiết kế căn phòng bằng AI. Ảnh: TIỂU MINH

Thiết kế căn phòng bằng AI. Ảnh: TIỂU MINH

Hy vọng với những thông tin mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ có được một bản thiết kế đẹp, phù hợp với diện tích và không gian xung quanh.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm