Khi nào bạn nên đổi ảnh đại diện Facebook?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Đã bao giờ bạn tự hỏi khi nào nên đổi ảnh đại diện Facebook hay chưa?

Tất nhiên là không có bất kỳ quy tắc nào về thời điểm hoặc tần suất nên đổi ảnh đại diện Facebook, tuy nhiên, trong bài viết này Kỷ Nguyên Số sẽ gợi ý với bạn đọc một số thời điểm thích hợp để đổi ảnh đại diện Facebook.

đổi ảnh đại diện facebook hoạt hình

1. Khi ngoại hình của bạn thay đổi đáng kể

Điểm chính của ảnh đại diện là giúp người khác có thể dễ dàng nhận ra bạn, vì vậy hình ảnh phải thể hiện chính xác diện mạo hiện tại. Nếu bạn đột nhiên cắt tóc mới, bắt đầu đeo kính hoặc thay đổi ngoại hình (giảm cân/lên ký thành công) thì bạn nên đổi lại ảnh đại diện Facebook.

2. Khi bạn muốn nhất quán với các tài khoản trực tuyến khác

Tính nhất quán sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận ra bạn hoặc khi bạn cần đẩy mạnh thương hiệu cá nhân. Ví dụ, bạn nên đổi ảnh đại diện nhất quán giữa Facebook, Instagram, Twitter, Zoom, Gmail và các trang khác.

3. Vài năm một lần

Nếu ảnh đại diện đã quá cũ, không phản ánh đúng diện mạo hiện tại, bạn nên đổi ảnh đại diện Facebook của mình vài năm một lần.

Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc nên thay ảnh đại diện mới, bạn có thể tham khảo một số cách để có một bức ảnh đại diện độc đáo.

khi nào nên đổi ảnh đại diện facebook

4. Đổi ảnh đại diện bất cứ khi nào bạn muốn

Facebook không có quy định nào về việc thay đổi ảnh đại diện của bạn, vì vậy bạn thực sự có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn. Miễn là nó không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của Facebook.

Đọc thêm