Khoảng 15 - 16 triệu, nên chọn iPhone X hay Galaxy Note 9?

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone X 64 GB cũ đang có giá 16,1 triệu, trong khi Samsung Galaxy Note 9 đang ở mức 14,7 triệu đồng cho bản cũ. Ngoài hình thức mua thẳng giá tốt, hệ thống này cũng đang áp dụng chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời không bù tiền cho cả iPhone X và Note 9, với mức tiết kiệm tối đa lên đến 13 triệu đồng.

iPhone X với mặt lưng kính bóng bẩy hỗ trợ sạc không dây

Giá iPhone X đang ở mức rẻ nhất từ trước tới nay

Giá bán iPhone X cũ đang ở mức thấp kỉ lục, so với thời điểm cách đây một tháng, giá máy đã giảm khoảng 1 triệu đồng. Sức mua model này vì thế có xu hướng tăng cao, nhất là trong dịp cận Tết. Ví dụ iPhone 8 Plus đang có mức thu đổi đến 13 triệu cho bản 256GB, khi đó người dùng chỉ cần bù thêm 3,1 triệu để lên đời máy iPhone X 64 GB cũ.

iPhone X cũ đang có mức giá tốt so với những gì máy được trang bị

16,1 triệu cho một chiếc iPhone X có thiết kế sang trọng, màn hình lớn 5,8 inch, chạy iOS ổn định mượt mà, chip xử lý Apple A11, RAM 3 GB, cùng viên pin 2.716mAh bền bỉ.

Chưa kể, iPhone X là chiếc điện thoại có thiết kế đột phá kể từ iPhone 6. Những điểm nổi bật như màn hình tai thỏ, sạc không dây và camera kép 12 MP có hỗ trợ chống rung quang học sẽ đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.

Galaxy Note 9, chiếc smartphone mạnh mẽ nhất nhà Samsung

Đặc trưng dòng máy Android, cấu hình khủng của Samsung Galaxy Note 9 cũ sẽ chinh phục người dùng trong tầm giá gần 15 triệu, với RAM 6 GB, chip Snapdragon 845, camera kép, màn hình tràn viền, bút S Pen độc quyền và viên pin tốt.

Galaxy Note 9 Mỹ cũ với chiếc bút S Pen độc quyền hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc và giải trí

Trải nghiệm thực tế trên Note 9 có tốc độ cao, khả năng xử lý đa nhiệm tốt, dung lượng pin đủ để trải nghiệm khá thoải mái hơn 1 ngày. Ngoài ra, việc giá bán Note 9 đã giảm mạnh so với thời điểm mới ra mắt thu hút rất nhiều người dùng.

Samsung Galaxy Note 9 cũ phù hợp với người dùng thích một thiết bị màn hình to, cấu hình tốt, bộ nhớ trong rộng rãi. Điểm cộng của Note 9 là có bộ nhớ trong tối thiểu 128 GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng theo nhu cầu.

Đọc thêm