Lộ diện bộ vi xử lý 5G dành cho smartphone tầm trung

Dimensity 720 SoC được tích hợp với modem 5G tiết kiệm năng lượng, được xây dựng dựa trên công nghệ UltraSave, sử dụng trí tuệ nhận thức nội dung và mạng để quản lý chế độ hoạt động của modem trong thời gian thực nhằm kéo dài tuổi thọ pin.

Chipset cũng tích hợp các tính năng đa phương tiện, kết nối và hình ảnh ấn tượng nhằm đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Với hai lõi lớn Arm Cortex-A76 hoạt động ở tốc độ 2 GHz trong CPU lõi tám, chipset cải thiện khả năng đáp ứng của các ứng dụng cho trải nghiệm người dùng mượt mà hơn. Dimensity 720 cũng tích hợp GPU lớp Arm Mali G57, bộ nhớ LPDDR4X nhanh và bộ lưu trữ flash phổ quát (UFS) 2.2 cho tốc độ đọc/ghi nhanh.

Bên cạnh đó, Dimensity 720 còn hỗ trợ màn hình tốc độ cao 90Hz để chơi game nhanh và mượt, tăng cường khả năng truyền phát video, tùy chọn cấu hình camera linh hoạt (hỗ trợ camera kép lên đến 64 MP hoặc 20 + 16 MP), cùng với một loạt các cải tiến camera AI được cung cấp bởi APU (bộ xử lý AI).

Chipset hỗ trợ các công nghệ kết nối mới nhất bao gồm hai tập hợp mạng di động (2CC CA), Radio qua New Radio (VoNR) và SIM kép 5G và 4G, chế độ chờ kép (DSDS) để cung cấp cho người dùng kết nối tốt nhất có thể.

Chipset cũng hỗ trợ cả mạng phụ 6 GHz độc lập (SA) và không độc lập (NSA), được thiết kế cho các mạng 5G tốc độ 6 GHz toàn cầu ở châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu.

Đọc thêm