Lộ diện dòng tivi thông minh 2022 với nhiều công nghệ đột phá

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Để làm nóng thị trường tivi thông minh, Sony vừa trình làng dòng BRAVIA XR 2022 với nhiều công nghệ đột phá, bao gồm X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

Tất cả các mẫu tivi mới đều được trang bị bộ xử lý nhận thức (Cognitive Processor), đi kèm theo đó là công nghệ Backlight Master Drive giúp điều khiển chuẩn xác đèn nền Mini LED thế hệ mới.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm được những thước phim có độ sáng cao, màu đen sâu… và không gặp phải hiện tượng lóa quanh các vùng sáng.

tivi-sony-bravia-2022

Những công nghệ mới giúp Sony tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, truyền tải trọn vẹn ý đồ thật sự của các nhà sáng tạo nội dung.

Khi xem phim, bạn có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+ đối với các dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio đối với các dòng TV LED, đồng nhất một cách chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình.

tivi-sony-bravia-2022

Ngoài ra, Sony còn ra mắt chế độ Netflix Adaptive Calibrated Mode, tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn được thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong đợi, ở bất kỳ môi trường nào.

Năm nay, Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, BRAVIA CAM với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và rất nhiều những trải nghiệm mới đầy thú vị chờ đón người dùng khám phá.

Đặc biệt các dòng tivi thông minh 2022 còn sử dụng chất liệu nhựa tái chế SORPLAS do chính Sony phát triển. Điều này đã giúp công ty tăng mức độ sử dụng chất liệu tái chế nhưng không ảnh hưởng đến thiết kế, độ bền và giảm lượng nhựa mới đến 60%, tương đương với 140.000.000 đĩa compact.

Đọc thêm