Lộ diện mẫu máy tính bảng giá rẻ dành cho trẻ em

MatePad T 10 được tích hợp Kids Corner, một không gian ảo có nhiều tùy chọn riêng cho phép phụ huynh kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng của con trẻ. Đi kèm theo đó là các tính năng khác như Recorder (ghi âm), Camera (quay phim, chụp ảnh), Kids Painting (viết, vẽ) và Multimedia (đa phương tiện)...

matepad-t-10

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chủ động chỉ định các ứng dụng, nội dung mà trẻ được phép mở cũng như tính năng hạn chế thời gian sử dụng.

Đặc biệt, chế độ Eye Comfort còn giúp bảo vệ thị lực của trẻ thông qua việc cắt giảm ánh sáng xanh, bổ sung chế độ nền tối, chế độ ebook, cảnh báo khi trẻ ngồi sai tư thế hoặc ngồi quá gần thiết bị... và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác. 

MatePad có thiết kế mỏng gọn (nặng 450 g), màn hình HD lớn 9,7 inch (tỉ lệ 16:10), mặt lưng bằng kim loại. Đi kèm theo đó là hệ thống loa kép với biên độ lớn, hỗ trợ âm thanh vòm 3D, giúp tăng cường âm trầm, cho phép người dùng tận hưởng trường âm thanh rõ ràng và đồng đều hơn. 

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Kirin 710A và chạy trên nền tảng EMUI 10.1. Nếu muốn chia màn hình để làm được nhiều việc hơn, bạn có thể tận dụng tính năng App Multiplier.

Dự kiến MatePad T 10 sẽ lên kệ với mức giá 3,9 triệu đồng. Từ nay đến hết ngày 13-6, khi đặt mua sản phẩm bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 1,2 triệu đồng, bao gồm vòng đeo tay Huawei Band 4e, 4 tháng xem phim, tivi miễn phí trên ứng dụng Clip TV... và mã giảm giá 100.000 đồng (HUAWEIT10).

matepad-t-10

Đọc thêm