Lộ giá bán Zenfone 2 RAM 4GB dung lượng 64GB

Trước đó, Asus từng công bố giá bán phiên bản rẻ nhất của mình cho dòng Zenfone 2 với giá chỉ 158 USD (khoảng 3,3 triệu đồng) không có bất kì ràng buộc nào về hợp đồng. 

Tuy nhiên, mọi ánh mắt hiện tại lại đang dồn về phía chiếc smartphone cao cấp của hãng. Đó chính là phiên bản với màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD cùng RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Thật đáng ngạc nhiên khi mà Asus cũng công bố giá bán cho phiên bản này chỉ với 285 USD (khoảng 5,9 triệu đồng), một mức giá không quá cao cho phiên bản RAM 4GB này. Theo đó, giá bán này có thể cao hơn một chút khi bán ra thị trường quốc tế.

 Asus Zenfone 2 phiên bản RAM 4GB dung lượng 16GB là sản phẩm được mong đợi nhất

Điều đặc biệt hơn, Asus cũng đã tiết lộ giá bán của bản có dung lượng 64GB với RAM 4GB, có tên mã là ZE551ML, sẽ được bán với mức giá 318 USD (khoảng 6,8 triệu đồng), và phiên bản này sẽ được bán ra vào ngày 23/03 và được xem là phiên bản đắt nhất của Asus.

Trong tháng này, các sản phẩm Zenfone 2 sẽ được bán ra tại các nước như: Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và Pháp, trong khi vào tháng Zenfone 2 sẽ được bán ra tại Ấn Độ, Ý và khu vực Đông Nam Á, trong khi Brazil có thể sẽ nhận dc vào tháng 6.

Đọc thêm