Mẫu điện thoại Samsung tầm trung đầu tiên được cập nhật One UI 6.0 beta

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Người dùng Samsung Galaxy A34 có thể tham gia chương trình One UI 6 beta để trải nghiệm trước các tính năng mới của Android 14.

Theo SamMobile, đây là lần đầu tiên Samsung mở chương trình trải nghiệm One UI 6 beta cho chủ sở hữu các thiết bị tầm trung, cụ thể là Galaxy A34.

Hiện tại chương trình này chỉ mới được triển khai tại Vương quốc Anh, dự kiến sẽ sớm mở rộng sang các quốc gia khác gồm Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Ba Lan và Hàn Quốc trong những tuần tới.

Để tham gia chương trình trải nghiệm, bạn hãy cài đặt ứng dụng Samsung Members trên Galaxy A34 5G, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào banner One UI beta Program và làm theo hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

tham gia thử nghiệm one ui 6 beta

Sau khi đã đăng ký, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật One UI 6.0 beta bằng cách vào Settings (cài đặt) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải xuống và cài đặt).

Bản cập nhật One UI 6.0 beta (dựa trên Android 14) có dung lượng hơn 2 GB, vì vậy người dùng nên cập nhật khi sử dụng kết nối WiFi.

cập nhật one ui 6 beta

Lưu ý, vì đây chỉ là phiên bản beta nên chắc chắn sẽ có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, đơn cử như hiệu suất không ổn định, hao pin…

Galaxy A34 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung của Samsung, vì vậy, việc công ty cho phép chủ sở hữu thiết bị trải nghiệm One UI 6 beta trước các thiết bị cao cấp là điều khá lạ.

Đọc thêm