Mẫu smartphone với mặt lưng đổi màu có doanh số ấn tượng

Điểm nhấn trên Honor 10 chính là cụm camera kép có khả năng nhận diện vật thể thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI 2.0. Máy có mặt lưng thiết kế 3D, phủ 15 lớp màu tạo hiệu ứng quang học thú vị được gọi là thiết kế kính Aurora, đổi màu tùy theo góc nhìn hoặc điều kiện ánh sáng.

Về mặt cấu hình, Honor 10 được trang bị vi xử lý Kirin 970 tám nhân. Đi kèm với đó là RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong lên đến 128 GB và chạy trên nền tảng Android 8.1. Đây cũng là một trong số ít smartphone hiện nay được trang bị cảm biến vân tay siêu âm được tích hợp ở nút home bên dưới màn hình. Công nghệ này giúp bảo mật tốt hơn cảm biến vân tay truyền thống và có khả năng sử dụng ngay cả khi tay ướt.

Vào tháng 5 năm nay, Honor đã vượt mặt Apple tại thị trường Nga để trở thành hãng smartphone thứ hai về doanh số, sau khi chỉ xếp thứ ba trong 13 tháng trước đó. Honor cũng là thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh nhất với doanh thu tăng mạnh mẽ 300% tại Ấn Độ, 200% ở Anh và 500% ở Tây Ban Nha chỉ trong vòng nửa đầu năm 2018. 

Honor hiện đang mở rộng thị trường ở nhiều nước trên thế giới tại Đông Nam Á, Trung Đông, và Mỹ Latinh. Nhiều sản phẩm đến từ Honor đã được ra mắt trong năm nay ở các thị trường như: Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Singapore, Ai Cập, Pakistan, Mexico, và Colombia.


Đọc thêm