Người dùng Samsung than phiền vì màn hình bị sọc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Dạo gần đây, có khá nhiều thành viên trên Reddit, Twitter và các diễn đàn của Samsung than phiền về việc điện thoại bỗng nhiên bị sọc màn hình, ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm sử dụng.

Điện thoại Samsung thường có màn hình xuất sắc, nhưng không có nghĩa là chúng hoàn hảo.

Mới đây, một số người dùng trên Twitter (shnu16, Thesourya2000, amla_sharouk), Reddit (u/bananabanana9876) và các diễn đàn của Samsung đã than phiền về việc điện thoại của họ bỗng nhiên bị một vài đường sọc ngang/dọc, sau đó lan rộng ra toàn màn hình và biến thiết bị trở thành cục chặn giấy đúng nghĩa.

Điện thoại Samsung bị sọc màn hình. Ảnh: shnu16

Điện thoại Samsung bị sọc màn hình. Ảnh: shnu16

Báo cáo đầu tiên được phát hiện bởi Android Police từ tháng 5-2021, không lâu sau, nhiều người dùng Galaxy S20+ và S20 Ultra cho biết họ cũng đang gặp tình trạng tương tự.

Một người kiểm duyệt trên diễn đang hỗ trợ của Samsung đã đề xuất người dùng khởi động điện thoại ở Safe mode (chế độ an toàn) và Reset (đặt lại) tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, theo phản hồi của các thành viên, giải pháp này không giúp khắc phục vấn đề.

Nhiều người gặp sự cố lưu ý rằng vấn đề xảy ra trong vòng vài ngày sau khi cập nhật phần mềm điện thoại, tuy nhiên, một số trường hợp đã bị từ tháng 8 năm 2021. Do đó, hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vấn đề sọc màn hình.

Một chủ sở hữu S20 may mắn đã được Samsung sửa chữa màn hình miễn phí vào năm ngoái, nhưng hầu hết những người khác lại không được hỗ trợ vì thời gian bảo hành đã hết, và họ phải đối mặt với hóa đơn thay thế màn hình đắt đỏ.

Android Police đã liên hệ với Samsung để hỏi về vấn đề này nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Đọc thêm