Nhiều mẫu laptop được giảm giá đến 10% dịp cuối tuần

Cụ thể, MacBook và các dòng laptop Asus, HP, Dell, MSI sẽ được giảm 5%, trong khi đó những thương hiệu khác như Acer, Lenovo, Avita, Microsoft Surface được giảm đến 10%, áp dụng với những sản phẩm trên 8 triệu và thanh toán 100%. Nếu chọn trả góp, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% và không cần trả trước.

Bên cạnh đó, người dùng còn nhận được ưu đãi 20% khi mua các phụ kiện bổ sung như balo, màn hình rời, máy in...

3 mẫu quạt điều hòa giảm giá hơn 70%
3 mẫu quạt điều hòa giảm giá hơn 70%
(PLO)- Vẫn như mọi năm, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát sẽ tăng cao đặc biệt trong mùa hè. Dưới đây là 3 mẫu quạt điều hòa giá rẻ, phù hợp với gia đình và hiện đang được giảm giá hơn 70%.
laptop-giam-gia

Chỉ với 6 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu laptop phục vụ cho công việc và học tập. Trong khi đó các mẫu cao cấp sẽ tập trung vào đối tượng người dùng chơi game, chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim, doanh nhân...  

Theo số liệu của GfK, tốc độ tăng trưởng laptop tại FPT Shop đã vượt gấp hai lần so với kế hoạch quý 1 năm 2021 (chiếm hơn 30% thị phần laptop). Như vậy cứ 10 laptop đang sử dụng tại Việt Nam thì có hơn 3 máy được mua tại FPT Shop.

“Đa dạng hóa thương hiệu, bổ sung các sản phẩm mới của Microsoft Surface, Avita, màn hình LCD, máy in... và theo dõi sát sao thị trường, chính những điều này đã giúp FPT Shop dẫn đầu thị trường laptop" - Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động của FPT Shop chia sẻ.

Đọc thêm