OPPO F11 và F11 Pro bất ngờ xuất hiện tại Ấn Độ

Camera: Chuyên gia chân dung đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng

OPPO trang bị cụm camera sau 48 MP (khẩu độ f/1.79) + 5 MP với chất lượng điểm ảnh tốt. Trong môi trường tối, “công nghệ Tetracell” sẽ phân tích và chuyển đổi dữ liệu từ bốn pixel liền kề để đạt được chất lượng tương đương với một pixel 1.6μm, nhân đôi kích thước của pixel nhạy sáng, giúp chụp chân dung thiếu sáng tốt hơn, ít nhiễu hơn.

Bộ đôi F11 cũng được hỗ trợ chế độ chụp đêm Ultra-clear Night và Color Mapping. Trong chế độ chụp đêm, camera của bộ đôi F11 phân biệt giữa chân dung và hậu cảnh, tập trung vào khuôn mặt và điều chỉnh màu da trong ảnh chân dung ban đêm để làm tăng hiệu ứng tổng thể. Điều này cũng làm giảm nhiễu trên tổng thể bức ảnh một cách thông minh và tăng độ sáng của các vùng tối để làm cho ảnh chụp đêm rõ nét hơn.

Màn hình tràn viền panoramic và thiết kế chuyển sắc ấn tượng

F11 Pro nổi bật với phong cách thiết kế hợp thời trang và phá bỏ mọi giới hạn. Bằng việc sử dụng cơ chế camera trượt cho cụm camera selfie, OPPO giải phóng sự vướng víu với màn hình panoramic 6.53 inch. Tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt 90.9 %, mang lại trải nghiệm thị giác tốt cả khi giải trí, chơi game hay trong những tác vụ hằng ngày.

Pin 4.000 mAh + Sạc nhanh VOOC 3.0 và ColorOS 6 mới nhất

Bộ đôi F11 Pro còn nâng cấp trải nghiệm người dùng với nhiều cập nhật hữu ích khác: dung lượng pin 4.000 mAh, sạc nhanh VOOC 3.0 (sạc đầy pin chỉ trong 80 phút, rút ngắn đến 20 phút thời gian sạc), trải nghiệm chơi game và cập nhật hệ điều hành ColorOS 6 mới. 

Sau Ấn Độ, bộ đôi OPPO F11 có thể sẽ được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á sớm trong tháng 3, kể cả Việt Nam, nơi mà dòng F-Series luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng, đặc biệt là người dùng trẻ năng động.

Đọc thêm