Sạc MagSafe chính hãng bất ngờ lên kệ với giá 999.000 đồng

AUDIO bài viết

MagSafe là mẫu sạc thông minh được áp dụng công nghệ từ tính, hỗ trợ người dùng sạc không dây cho iPhone và các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple. 
sac-magsafe

Phiên bản sạc MagSafe lần này có thể sạc không dây cho iPhone 12 series và 13 series thông qua miếng sạc (hay còn gọi là miếng đệm hình tròn).

Miếng sạc sẽ được kết nối với củ sạc thông qua dây cáp dài 1 mét, có khả năng sạc nhanh lên đến 15 W và có tính năng hút như nam châm, bạn chỉ cần đặt mặt lưng iPhone nhẹ nhàng lên miếng sạc, điện thoại sẽ tự cố định và bắt đầu sạc.

Không giống như các mẫu sạc không dây hiện có trên thị trường, sạc MagSafe có khả năng sạc cho iPhone ngay khi điện thoại đang được gắn ốp lưng.

Sau hơn 1 năm chờ đợi, sạc MagSafe chính hãng đã được bán tại FPT Shop với giá 999.000 đồng, giảm 16% so với giá niêm yết.

“Là đối tác lớn của Apple tại Việt Nam, chúng tôi lại một lần nữa đưa sạc không dây MagSafe chính hãng lên kệ sớm nhất thị trường để phục vụ người tiêu dùng” - Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Sức nóng của iPhone và các phụ kiện của Apple dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Đó là lý do vì sao thị phần của iPhone không cao nhưng doanh thu mang về cho các nhà bán lẻ vẫn luôn ở mức khủng. Với việc ra mắt iPhone 13 series, Apple đã chiếm khoảng 33% tổng số smartphone 5G được bán ra trên toàn cầu.

sac-magsafe

Đọc thêm