Smartphone Ấn Độ giá rẻ với cảm biến vân tay

1. Intex Cloud String HD Pro

Đáng chú ý nhất trong đợt ra mắt lần này là Intex Cloud String HD Pro với cảm biến vân tay, giúp tăng cường khả năng bảo mật thông tin, một tính năng hiếm thấy ở phân khúc dưới 3 triệu đồng.

Intex Cloud String HD Pro sử dụng màn hình HD 5 inch, màn hình cong 2.5D, được trang bị vi xử lý lõi tứ, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB (có hỗ trợ thẻ nhớ). Camera trước và sau lần lượt là 5 MP và 8 MP, hỗ trợ hai SIM và chạy trên nền tảng Android Lolliop 5.1. Sản phẩm có mức giá bán lẻ đề nghị là 2.699.000 đồng.

Intex Cloud String

2. Intex Aqua View

Sản phẩm được trang bị vi xử lý MediaTek lõi tứ, tích hợp cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, ngoài mặt kính thông thường, sản phẩm còn được lót thêm lớp nhựa plastic giúp nâng cao khả năng đàn hồi và chịu lực, tránh được các va đập mạnh.

Intex Aqua View

3. Intex Aqua Lions 3G S

Sản phẩm có dung lượng pin lên đến 3500 mAh và thiết kế bắt mắt với nắp lưng đủ màu sắc. Mức giá bán hiện tại chỉ 1.599.000 đồng.

Đợt ra mắt này còn có sự xuất hiện của Intex EcoBeats N, chiếc điện thoại phổ thông với mức giá không thể tốt hơn, chỉ 189.000 đồng. Ngoài việc hỗ trợ hai SIM, EcoBeats N còn có thiết kế khá độc đáo, các phím điều chỉnh nhạc được đặt tách biệt phía trên khu vực bàn phím, giúp người dùng thao tác nhanh hơn khi muốn chỉnh nhạc.

Intex EcoBeats N

Đọc thêm