Smartphone "khủng" với RAM 8GB

Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài chiếc Asus Zenfone 2, Lenovo có K80 và Elephone được trang bị RAM lên đến 4GB thì việc xuất hiện chiếc Nubia Z9 với RAM 8GB sẽ có thể khơi mào cho một cuộc chiến công nghệ mới. Đó chính là cuộc chiến về dung lượng RAM. Được biết, Nubia Z9 sẽ được trang bị RAM 8GB cùng theo đó là bộ vi xử lý 3.5GHz.

Nếu những chiếc Nubia Z9 thực sự ra mắt trong tháng năm tới đây, đây sẽ là một bất ngờ lớn cho giới sản xuất smartphone hiện nay. Bởi theo họ, việc smartphone trang bị RAM 4GB là đã quá đủ. Bản thân chiếc smartphone hoàn toàn không cần thêm nữa. Nhưng nếu Nubia Z9 bức phá trong công nghệ RAM, dĩ nhiên các hãng sản xuất khác cũng sẽ không thể đứng ngoài cuộc chơi.

Thông số cấu hình chiếc Nubia Z9 với dung lượng RAM cực khủng

Các thông số kỹ thuật của Nubia Z9 như sau: Một bộ vi xử lý 3.5GHz để đi kèm với 8GB RAM. Camera chính 16MP cùng camera phụ 8MP, và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop khi được bán ra.Kích thước tổng thể của chiếc flagship là 147,38 x 68,34 x 8.94mm, một pin 3000mAh, trọng lượng 180g.

Cấu hình chi tiết khá đầy đủ trênTENAA

Nếu như chiếc smartphone này được bán ra, bạn có nghĩ là sẽ mua nó ngay không? Và liệu kẻ vô danh có làm nên kỳ tích với chiếc smartphone có RAM khủng thế này? Chúng ta hãy chờ đợi ngày ra mắt của nó trong khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 tới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ chiếc smartphone RAM siêu khủng này.

Đọc thêm