Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh?

Google hiện đang làm việc với NVIDIA và Marvell để smartphone của họ có thể sử dụng bộ vi xử lý Tegra K1 mạnh nhất nhất hiện nay của NVIDIA và Chip PXA1928 64-bit của Marvell. Phiên bản nâng cấp của cả hai bộ vi xử lý này sẽ sẵn sàng có mặt vào đầu năm 2015.

Google cũng cung cấp một bản cập nhật chung về tiến trình xây dựng smartphone “xếp hình” của mình và cho biết các thiết kế mới nhất khá "đẹp" và hứa hẹn sẽ sẽ công bố nó ra công chúng vào thời gian tới.

Dù vậy chúng ta vẫn chưa biết chính xác khi nào Project Ara sẽ chính thức, nhưng hi vọng trong năm 2015 mọi người sẽ được thấy dòng sản phẩm mới độc đáo này.

Mời bạn đọc cùng xem hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone “xếp hình” này: 

Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh? ảnh 2Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh? ảnh 3Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh? ảnh 4Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh? ảnh 5Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh? ảnh 6Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh? ảnh 7Smartphone “xếp hình” của Google sẽ dùng chip cực đỉnh? ảnh 8

Đọc thêm