Tận hưởng âm thanh tuyệt hảo của dàn loa hơn 2 tỉ đồng

BeoLab 90 được trang bị công nghệ Active Room Compensation của Bang & Olufsen giúp tính toán tác động của căn phòng, đồ nội thất trong nhà, vị trí đặt loa và vị trí của người nghe. Bằng cách này, nó có thể mang bạn đến chính xác nơi mà các thành viên ban nhạc đang trình diễn hoặc nơi diễn viên trong bộ phim yêu thích của bạn đứng.

BeoLab 90 còn mang lại âm thanh hoàn hảo đến chính xác nơi bạn muốn. Với trình điều khiển loa đặt ở các hướng khác nhau, bạn có thể sử dụng Beam Width Control để xoay hướng của âm thanh tùy vào vị trí của mình.

Giá của một cặp loa BeoLab 90 là 2.244.000.000 đồng.

Được thành lập vào năm 1925 tại Struer, Đan Mạch, Bang & Olufsen nổi danh trên thế giới về dòng sản phẩm nghe nhìn đa phương tiện cao cấp. Các sản phẩm của Bang & Olufsen như tivi, hệ thống âm thanh, loa, điện thoại và các sản phẩm đa phương tiện luôn thể hiện sự độc đáo trong thiết kế, cùng trải nghiệm âm thanh, hình ảnh sống động.

Showroom mới của Bang & Olufsen vừa được khai trương hôm 17-3 tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM). Đây sẽ là showroom đầu tiên của Bang & Olufsen tại Việt Nam mang đến cho các vị khách một trải nghiệm đầy cảm xúc về âm thanh và sự sáng tạo trong thiết kế.

Đọc thêm