Trải nghiệm smartphone giá rẻ Xiaomi Redmi 4X

Redmi 4X sở hữu bộ khung kim loại, các cạnh bo tròn cho cảm giác cầm nắm dễ chịu. Hộp sản phẩm bao gồm điện thoại, củ sạc, cáp sạc và cây chọc SIM. 

Xem thêm: 8.400 phần mềm độc hại xuất hiện mỗi ngày trên Android - Theo các nhà nghiên cứu thuộc hãng bảo mật G Data, mỗi ngày có đến 8.400 phần mềm độc hại mới xuất hiện trên Android.

Xiaomi Redmi 4X có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm bằng một tay. Ảnh: TIỂU MINH

Xét về cấu hình, máy sử dụng màn hình HD 5 inch, màn hình cong 2.5D, được trang bị vi xử lý Snapdragon 435 lõi tám (tốc độ 1.4 GHz), RAM 3 GB và bộ nhớ trong lên đến 32 GB.

Máy sử dụng màn hình HD 5 inch, mặt kính cong 2.5D. Ảnh: TIỂU MINH

Tính năng cảm biến vân tay cũng được tích hợp trên Redmi 4X, cho tốc độ mở khóa và chụp hình selfie tương đối nhanh. Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt gồm 5 MP và 13 MP, chất lượng ảnh chụp ở mức chấp nhận được trong điều kiện đủ sáng, hỗ trợ nhiều tính năng chụp hình như xóa phông, chế độ chụp thủ công, đoán tuổi và làm đẹp da.

Camera trước và sau cho chất lượng chụp ảnh ổn trong điều kiện đủ sáng. Ảnh: TIỂU MINH

Camera selfie hỗ trợ nhiều chế độ làm đẹp. Ảnh: TIỂU MINH

Nhìn chung, Redmi 4X có chất lượng khá tốt với thiết kế kim loại, bảo mật vân tay, viên pin dung lượng cao 4.100 mAh cho thời gian sử dụng cả ngày dài. Hỗ trợ nhiều chế độ chụp hình, đặc biệt là chế độ ứng dụng kép, cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng ứng dụng, remote đa năng, vùng dữ liệu thứ hai…

Xem thêm: 4 ứng dụng không thể thiếu cho các tín đồ sống ảo - Thêm các đoạn trích dẫn hoặc những lời thoại hài hước vào hình ảnh là trào lưu khá “hot” hiện nay trên cả Facebook và Instagram. Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để có được những bức ảnh như vậy?  

 

Đọc thêm