Trên tay iPhone XR tại Việt Nam với giá 20,9 triệu đồng

Trên tay chiếc iPhone XR đầu tiên tại Việt Nam là phiên bản màu đỏ, 64 GB được đưa về thị trường rất sớm.

Hộp đựng của máy cũng không mang đến nhiều khác biệt so với iPhone XS, XS Max. Các phụ kiện đi kèm iPhone XR xách tay bao gồm cáp, sạc, tai nghe.

Cảm nhận đầu tiên của iPhone XR là máy khá giống iPhone X bao gồm cả mặt sau bằng kính và màn hình notch (tai thỏ) phía trên. Model này dày hơn iPhone XS, XS Max và cũng có tiêu chuẩn chống nước dừng ở IP67.

iPhone XR được xem là mẫu iPhone 2018 dễ sở hữu nhất, ngoài màn hình và camera đơn, máy có sức mạnh tương tự hai đồng đội.

Máy sẽ không có 3D Touch nhưng vẫn được tích hợp Face ID và từ thời iPhone 5C thì đây là chiếc điện thoại di động nhiều màu sắc nhất của Apple. iPhone XR 2018 mới có một dải IMEI dành cho SIM thứ hai nhưng hiện tại tính năng hai SIM chưa sử dụng tại Việt Nam trên phiên bản xách tay này.

Ngoài tùy chọn 64 GB, iPhone XR còn có phiên bản 128 GB và 256 GB, giá dự kiến khoảng 22,5 và 25,5 triệu đồng. Người dùng cũng có thể chọn các bản hai SIM vật lý, tương tự như iPhone XS, XS Max từng làm mưa làm gió thời gian qua.

Giá iPhone XR hai SIM quốc tế dự kiến là 22,5 triệu và 24,5 triệu cho hai phiên bản bộ nhớ trong nhỏ hơn, 64 GB và 128 GB. Bản 256 GB sẽ có mức niêm yết khoảng 27,5 triệu đồng.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo giá cả từng phiên bản tại Di Động Việt. Ngoài việc mua thẳng, người dùng có thể tham gia chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời tiết kiệm hoặc không cần trả trước tùy theo nhu cầu. Đặc biệt, hệ thống này đang áp dụng chương trình Đặt trước bao nhiêu, giảm giá bấy nhiêu khi mua iPhone XR trong tháng 10.

 

Đọc thêm