Trợ lí xe buýt cho sinh viên

1) BusMap – Xe buýt thành phố
Nhà phát hành: Android.Topcoder.
Phiên bản: 1.0.6.
Dung lượng: 3.3 MB.
Đánh giá: 4,4 sao.
Tương thích: Android 4.0 trở lên.
Xe buýt ngày càng trở thành phương tiện công cộng phổ biến. Ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội có hơn 100 tuyến xe buýt khác nhau với hơn 2000 điểm dừng. Vì vậy, việc di chuyển bằng xe buýt trong thành phố đối với sinh viên là khá thuận tiện. 
Giao diện của BusMap khá trực quan và dễ sử dụng với 3 mục chính là Tra cứu, Tìm Đường và Trạm Dừng.
Trợ lí xe buýt cho sinh viên ảnh 1Trợ lí xe buýt cho sinh viên ảnh 2
Mục Tra cứu cung cấp cho người dùng một loạt các danh sách những tuyến xe buýt quen thuộc, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm xe nhanh hơn. Thông tin về chuyến xe được hiển thị rất rõ ràng từng trạm dừng và đầy đủ thông tin liên hệ.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi nhiều tuyến thì nên sử dụng chức năng Tìm đường. Chỉ cần nhập vào điểm đầu cuối là BusMap sẽ gợi ý cho bạn các tuyến xe cần bắt và Cách đi gần nhất.
Trợ lí xe buýt cho sinh viên ảnh 3Trợ lí xe buýt cho sinh viên ảnh 4
Phần mềm có tùy chọn để đưa ra đến 20 gợi ý khác nhau, được mô ta chi tiết và trực quan qua bản đồ, giúp người sử dụng không bị lạc đường. Ngoài ra BusMap còn được trang bị tính năng theo dõi lộ trình đi và thông báo cho người dùng khi gần đến trạm dừng, giúp bạn có thể yên tâm ngủ ngon khi đi xe buýt mà không sợ bị xuống sai trạm. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng tra cứu thông tin chi tiết và lộ trình của tất cả các trạm dừng xung quanh vị trí hiện tại. 
Trợ lí xe buýt cho sinh viên ảnh 5Trợ lí xe buýt cho sinh viên ảnh 6

Đọc thêm