Ứng dụng tăng tốc chuyển đổi định dạng video 30 lần

Wondershare Video Converter (WVC) là ứng dụng chuyển đổi video đa nền tảng https://goo.gl/9dQdkH, tương thích với các thiết bị Windows và macOS. Ứng dụng được tích hợp công nghệ Apextrans giúp tăng tốc độ chuyển đổi video 30 lần, hỗ trợ hơn 159 định dạng khác nhau (kể cả nội dung 4K và VR). 

Đầu tiên, bạn hãy kéo thả video cần chuyển đổi định dạng vào giao diện chính của WVC hoặc nhấn phải chuột lên tập tin video và chọn Convert. Nếu chỉ muốn lấy một đoạn ngắn trong video, bạn hãy bấm vào nút Edit và cắt bỏ bớt những phần không cần thiết, tất nhiên người dùng vẫn có thể thêm hiệu ứng màu và gắn watermark để hạn chế tình trạng bị xâm phạm bản quyền. 

Xem thêm: 2 cách làm chủ video YouTube - Mặc định ứng dụng YouTube sẽ ngừng phát nhạc khi bạn mở một ứng dụng khác hoặc tắt màn hình. Làm thế nào để có thể luôn phát YouTube dù chuyển đổi màn hình?

Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần lựa chọn định dạng cần chuyển tại mục Output Format, thay đổi các thông số tùy ý rồi nhấn vào nút Convert và chờ một lát để quá trình chuyển đổi hoàn tất. So với các ứng dụng khác, WVC có tốc độ chuyển đổi khá nhanh nhờ tận dụng sức mạnh phần cứng. Nếu sử dụng iPhone, iPad hoặc các thiết bị Android, bạn chỉ cần chọn đúng loại thiết bị và làm theo các bước hướng dẫn. 

Ngoài ra, ứng dụng WVC còn có khả năng chuyển video thành tập tin âm thanh để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. 

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Ứng dụng giúp USB miễn nhiễm virus - NTFS Drive Protection (https:// goo.gl/PJcef8) sẽ giúp người dùng bảo vệ dữ liệu trên USB luôn được an toàn, đồng thời hạn chế tình trạng lây nhiễm virus vào máy tính.

 

Đọc thêm