V Live+ - Xóa nhòa khoảng cách giữa người dùng và ngôi sao

V LIVE+: Xóa nhòa khoảng cách

V LIVE+ là dịch vụ dành cho người dùng cao cấp, cho phép thưởng thức các video độc quyền chất lượng cao.

Những video này được áp dụng công nghệ MULTI-CAM (cho phép chọn xem nhiều góc quay đa dạng) và action-cam (xem góc quay hành động POV). 

Đặc biệt, V LIVE+ còn cho phép bạn tải và lưu trữ video vĩnh viễn. Ứng dụng hi vọng sẽ hiện thực hóa mục tiêu giúp sao và người hâm mộ cùng lên ý tưởng, tạo ra những video sáng tạo hơn.

Ông Park Dong Jin, Giám đốc bộ phận kinh doanh V LIVE Việt Nam, đã chia sẻ: "V LIVE+ là một nỗ lực mới của chúng tôi nhằm thực hiện hóa ước muốn của người hâm mộ, những người muốn thưởng thức nội dung độc quyền và trao đổi thân mật hơn với thần tượng yêu thích của mình”.

Những khoảnh khắc chưa từng công bố của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO & BTS sẽ hé lộ trên V LIVE+

Người hâm mộ có thể xem trước nội dung các chương trình độc quyền của EXO tại trang website ‘EXOMENTARY LIVE’, cũng như mua từng tập video hoặc gói chương trình bằng "V Coins".

EXO hé lộ những khoảnh khắc đặc biệt dành riêng cho fan “trung thành”

EXO hé lộ những khoảnh khắc đặc biệt dành riêng cho fan "ruột"

Tiếp đến, V LIVE+ cũng giới thiệu chương trình ‘BTS 3rd Anniversary Present’ kết hợp với nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS.  Người dùng có thể trực tiếp tham dự buổi tiệc sinh nhật của BTS và theo chân BTS du lịch vòng quanh châu Âu.

Theo BTS du lịch vòng quanh châu Âu

Theo BTS du lịch vòng quanh châu Âu.

Trong tương lai, ứng dụng V LIVE sẽ lên kế hoạch để người hâm mộ Việt có cơ hội gần gũi hơn với các ngôi sao, bằng cách thúc đẩy hợp tác nhiều hơn với các thần tượng Việt Nam.

 

Đọc thêm