Vì sao iPhone X là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc 16 triệu?

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, trong tuần qua, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone X 64 GB cũ tăng khá nhiều. Một phần lý do bởi sản phẩm đang có mức giá cực kỳ dễ chịu, một phần chương trình Thu đổi lên đời máy mà cửa hàng đang triển khai đánh đúng vào tâm lý khách hàng muốn lên đời máy mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn.

iPhone X có thiết kế khá đẹp mắt, màn hình tai thỏ 5,8 inch chiếm 81% mặt trước đem đến trải nghiệm thị giác ấn tượng. Mặt lưng kính còn hỗ trợ sạc không dây. 

Xét về hiệu năng, bộ vi xử lý "nhà làm" A11 và 3 GB RAM giúp iPhone X có thể xử lý mọi tác vụ trong nháy mắt, đơn cử như chơi game, chỉnh sửa phim ảnh... Điểm cộng thứ ba là dung lượng pin trên thiết bị đã được cải thiện rất nhiều so với các phiên bản trước. Máy được trang bị đến hai viên pin, tổng dung lượng 2.716 mAh cho thời gian hoạt động cao hơn nhiều so với iPhone 8 Plus.

Cụm camera kép 12 MP của iPhone X được tích hợp công nghệ ổn định quang học trên cả hai ống kính, nó có thể quay video 4K tốc độ 60 fps. Thử nghiệm cho thấy camera của iPhone cực kỳ sắc nét.

iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple không có nút Home, mà nó dùng camera và cảm biến để nhận diện khuôn mặt ngay cả trong bóng tối. FaceID cũng tiện lợi và tiết kiệm thao tác hơn so với TouchID.

Với những lý do kể trên, cộng với mức giá hấp dẫn, iPhone X hứa hẹn sẽ cháy hàng trong thời gian tới.

 

Đọc thêm