Video: Cách xóa người siêu nhanh trong ảnh chụp bằng Google Photos

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Google đã chính thức bổ sung thêm tính năng Magic Eraser (bút tẩy thần kỳ), cho phép bạn xóa người siêu nhanh bằng Google Photos chỉ với vài thao tác đơn giản.

VIDEO hướng dẫn

(phóng to toàn màn hình để xem rõ hơn)

Trước đây, Magic Eraser (bút tẩy thần kỳ) chỉ có sẵn trên các thiết bị Google Pixel, tuy nhiên, hiện tại công ty đã tích hợp tính năng này vào ứng dụng Google Photos (ảnh).

Cách xóa người siêu nhanh bằng Google Photos (ảnh)

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Google Photos (ảnh) lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

- Bước 2: Mở ứng dụng Google Photos (ảnh), tìm đến bức ảnh có đối tượng cần xóa và bấm vào biểu tượng Edit (chỉnh sửa). Lưu ý, hiện tại tính năng Magic Eraser (bút tẩy thần kỳ) chỉ áp dụng cho các bức ảnh có người bên trong.

- Bước 3: Google Photos (ảnh) sẽ tự động quét và liệt kê các đối tượng có thể xóa, hoặc bạn cũng có thể xóa chủ động bằng cách tô hoặc khoanh tròn vào đối tượng. Lưu ý, tính năng Magic Eraser (bút tẩy thần kỳ) chỉ có sẵn dành cho những người đã đăng ký gói thuê bao Google One.

- Bước 4: Để cải thiện độ chính xác, người dùng có thể phóng to bức ảnh và thực hiện lại thao tác xóa người, cuối cùng nhấn Xong để lưu lại.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm