VinSmart bất ngờ ra mắt dòng điện thoại Vsmart Joy2+

Vsmat Joy2+ có thiết kế màn hình giọt nước, máy có hai phiên bản 2 GB RAM + 32 GB ROM và 3 GB RAM + 32 GB ROM. Máy có giá lần lượt là 2,9 triệu đồng và 3,69 triệu đồng với ba màu xanh đen, đỏ ruby và xanh huyền ảo.

Joy 2+ sở hữu viên pin lớn 4.500 mAh, cho phép bạn sử dụng thoải mái cả ngày dài. Theo thông tin từ nhà sản xuất, máy có thể xem video trực tuyến 22 tiếng, lướt web 18 tiếng hay nghe nhạc hơn 5 tiếng liên tục. Đặc biệt, Joy 2+ là sản phẩm sử dụng sạc nhanh 18 W, cho phép sạc 50% viên pin chỉ trong hơn 40 phút.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 450, mạnh hơn 25% so với thế hệ cũ, tiết kiệm 30% năng lượng khi chơi game. Kết hợp với màn hình lớn 6,2 inch HD+ sắc nét.

Cụm camera có độ phân giải 13 MP + 5 MP, tích hợp trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông, nhiều chế độ làm đẹp... Máy vẫn sử dụng hệ điều hành VOS 2.0, tối ưu hóa các thao tác bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng.

Máy được bảo hành 18 tháng, hỗ trợ một đổi một trong vòng 101 ngày tại các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim…

Sau hơn một năm công bố thương hiệu, VinSmart đã chính thức giới thiệu tám sản phẩm điện thoại di động ra thị trường. Riêng năm 2019, đã có ba sản phẩm thuộc thế hệ 2 là Vsmart Live, Vsmart Bee, Vsmart Star đến tay người tiêu dùng.

Đọc thêm