“Vũ khí tối thượng” của HTC

Idris Mootee, CMO (Giám đốc tài chính và kinh doanh) của HTC, vừa đăng lên mạng xã hội Facebook những hình ảnh mới nhất về một thiết bị thực tế ảo, được ông ta gọi rằng đây "Vũ khí thượng thừa" của HTC.

 Vũ khí bí mật của HTC?

Bức ảnh đầu tiên là thiết bị mang dáng vẻ của thiết bị thực tế ảo  khá thời trang được trang bị chức năng "Cảm ứng chạm và phản hồi HTC VR" (HTC VR Haptic Touch). Mặt sau của chiếc kính (xuất hiện ở bức hình thứ 2) mô tả về tai nghe tích hợp giữa nghe và gọi điện, dùng để điều chỉnh một số chưc năng trong thiết bị này.

 HTC VR Haptic Touch sẽ là vũ khí bí mật hay chỉ là sản phẩm của ngày cá tháng 4?

Có một điều cần lưu ý là, những hình ảnh này được đăng vào ngày 1/4, nên đây cũng có thể là trò đùa của vị giám đốc cấp cao này. Chiếc HTC VIVE được giới thiệu tại sự kiện MWC 2015 có dáng vẻ đẹp và hoàn thiện tốt hơn chiếc kính... khá kì cục này rất nhiều, nên hoàn toàn không có lí do nào để HTC phát triển tiếp một thiết bị thực tế ảo khác cả.

 Hình ảnh đồ họa cho thấy HTC VR Haptic Touch có thiết kế tuyệt đẹp

Nhìn chung, chiếc kính khá giống với một thiết bị mang ra từ bộ phim “Star Trek”, mặc dù nó trông có vẻ đẹp hơn, nhưng thật sự như vậy là chưa đủ để khiến những người dùng khó tính phải móc hầu bao để chi cho thiết bị này. Nhưng chúng ta cũng có thể hi vọng, HTC sẽ mang đến một bất ngờ nho nhỏ nào đó? chẳng hạn như tặng kèm thiết bị này khi người dùng mua HTC One M9.

Đọc thêm