Xperia Z4 Tablet Ultra sẽ có RAM 6GB, màn hình 4K?

Theo CNET, Sony có thể đang lên kế hoạch cho việc ra mắt một mẫu máy tính bảng Android 13 inch đầu tiên tại CES 2015 tới. Thông số đặc biệt được nhắc đến đến ở mẫu máy tính bảng này là màn hình 4K và RAM lên đến... 6GB.

Theo thông tin thu được từ trang web PadNews (Trung Quốc), một mẫu máy tính bảng với tên gọi là Xperia Z4 Tablet Ultra đang được Sony gấp rút chuẩn bị để cho ra mắt tại triển lãm điện tử tiêu dùng thế giới CES 2015.

Theo nguồn tin trên, máy sẽ có kích thước rất lớn lên tới 12.9 inch với độ phân giải 4K (3.840 x 2.400 pixel). Nguồn tin rò rỉ ghi nhận rằng, máy được trang bị RAM lên tới tận 6 GB, một thông số RAM khủng nhất từ trước tới nay với một thiết bị di động.

Các thông số còn lại của máy dự kiến gồm có vi xử lý Snapdragon 810 với tốc độ xử lý 2.86 GHz, bộ nhớ trong 64 GB và nguồn pin có dung lượng lớn 12.100 mAh. Máy được cho có thiết kế khá hợp lý với độ mỏng chỉ có 8.6 mm, ngoài ra máy còn hỗ trợ quay video chất lượng 4K, công nghệ âm thanh Hi-Res Audio, S-Force Front Surround,...

Nếu thông tin trên chính xác thì chỉ chưa đầy vài tuần nữa, giới công nghệ sẽ được chứng kiến một bước đột phát mới của Sony trong ngành công nghiệp di động đầu năm 2015.

Đọc thêm