Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay

(PLO) -  Zenfone 2 ra đời với mục tiêu cạnh tranh với các hãng smartphone lớn như HTC, Sony, LG… Tuy nhiên, hãng Asus có lẽ đang gặp phải một đối thủ đáng gờm hơn đó là Elephone.

Elephone là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, hãng này đã quyết định tung ra m một sản phẩm với thông số khá ấn tượng kèm theo nhiều tính năng cao cấp kèm một cái giá vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm có tên gọi Elephone P7000.

Cấu hình của P7000 có thể gọi là khủng khi được trang bị chip MediaTek 64-bit MTK6752 tám nhân Cortex-53 tốc độ 2.0GHz với hiệu suất như chip cao cấp của Qualcomm. Ngoài ra sản phẩm này được trang bị dung lượng RAM lên đến 3GB và 16GB bộ nhớ trong. Sản phẩm sẽ chạy Android 5.0 Lillipop.

Máy sở hữu màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD, camera chính 13MP với cảm biến của Sony và camera trước 5MP. Máy cũng được trang bị viên pin 3450mAh. Điều đáng quan tâm nhất đó chính là sản phẩm được trang bị một bộ cảm biến vân tay, một điểm rất hiếm thấy ở các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Sản phẩm có giá đặt hàng là 299 USD (khoảng 4,8 triệu đồng) và có thể nhích lên một tí 240 USD (khoảng 5 triệu đồng).

Một số hình ảnh về chiếc Elephone P7000: 

Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay ảnh 2Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay ảnh 3Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay ảnh 4Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay ảnh 5Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay ảnh 6Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay ảnh 7Xuất hiện đối thủ Zenfone 2 có cảm biến vân tay ảnh 8

Đọc thêm