Ký ức vui vẻ: NSND Lê Khanh có phải là kiện tướng nhảy dây

Chương trình Ký ức vui vẻ tập 11 chúng ta sẽ gặp những vị khách mời là những nghệ sĩ thuộc các thế hệ U-50, U-60, U-70, U-80, U-90 và thế hệ 2000. Nghệ sĩ khách mời gồm: Danh ca Hương Lan, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, ca sĩ Ngọc Khuê và diễn viên trẻ Quang Trung.

Ký ức vui vẻ: NSND Lê Khanh có phải là kiện tướng nhảy dây ảnh 1

Tại buổi ghi hình ngày 8-11 cũng là ngày sinh nhật của NSƯT Chí Trung, các nghệ sĩ tham gia chương trình NSND Trần Hiếu, Quyền Linh, Tự Long, Quang Thắng, Ốc Thanh Vân... đã chúc mừng sinh nhật bằng bánh sinh nhật khiến NSƯT Chí Trung bật khóc.

Ký ức vui vẻ kỳ này tái hiện lại nhưng trò chơi dân gian trong ký ức tuổi thơ mỗi người, đó là trò chơi nhảy dây.

Các đội chơi đã “chọn mặt gửi vàng” NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và Quang Trung cùng so tài giành điểm.

Ký ức vui vẻ: NSND Lê Khanh có phải là kiện tướng nhảy dây ảnh 2
Khán giả bất ngờ với NSND Lê Khanh khi chị  tham gia trò chơi một cách điêu luyện. 

Kết thúc trò chơi nhảy dây, "kiện tướng" NSND Lê Khanh nói vui: “Trước đây tôi là kiện tướng nhảy dây nhưng vì muốn mọi người vui vẻ nên đã cố tình nhảy xấu khiến mọi người vui”. 

Ký ức vui vẻ: NSND Lê Khanh có phải là kiện tướng nhảy dây ảnh 3
NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh.

Hãy cùng với những nghệ sĩ sống lại những Ký ức vui vẻ với những trò chơi vui nhộn vào tối nay (10-11) lúc 21 giờ trên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.