(PLO)- Thầy giáo người Indonesia Herry Wirawan đã bị kết án tù chung thân vì tội hiếp dâm 13 học sinh, trong khi gia đình các nạn nhân cho rằng bản án vẫn còn nhẹ.
(PLO)- Trong khi tuần qua ở Anh lùm xùm úp mở vụ cầu thủ Everton bị bắt vì lạm dụng tình dục trẻ em thì The Sun vẫn giữ chủ đề ‘lạm dụng tình dục’ và kéo đến phần công bố lẫn kết thúc.
(PLO)- Mỹ hoan nghênh Bộ Công An Việt Nam vì đã hỗ trợ bắt giữ hai tội phạm và mong chờ sự hợp tác trong tương lai đối với các vấn đề liên quan đến tội phạm bỏ trốn và thực thi pháp luật.
(PL)- Qua vụ tai tiếng kéo dài nhiều năm vụ BS Nasser Larry của đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ, Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh chống lạm dụng tình dục (LDTD) trong giới thể thao. Theo đó, luật sẽ bỏ tù những kẻ LDTD với nữ vận động viên.
(PLO)- Ngoại trưởng Đan Mạch lên tiếng xin lỗi và cho biết rất hối hận sau khi ông bị chỉ trích về việc từng quan hệ tình dục với một thiếu nữ 15 tuổi.
(PLO)- Interpol đã cứu được 50 trẻ em và truy tố 9 tội phạm tình
dục sau khi phát hiện ra một đường dây ấu dâm quốc tế đang chia sẻ hình ảnh lạm
dụng tình dục trẻ em trên các trang web đen.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 18-5: TP.HCM ra 'tối hậu thư' về tình trạng chiếm dụng vỉa hè; Kỷ luật hàng loạt cán bộ xã ở Thanh Hóa bỏ nhiệm sở đi du lịch; Giá USD diễn biến bất thường trên thị trường tự do...
(PLO)- Thông tin về việc nhiều cơ quan, đơn vị tại TP.HCM ngày đầu thực hiện Tháng hành động giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày cho người dân nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc.